HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao Vteen bất lực khi trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên?

Ngày đăng: 03/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/03/2015

[post_social_1_0_0]

 Nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện tại nhà, trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên là phương pháp được đông đảo Vteen lựa chọn. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian áp dụng, không ít bạn trẻ tỏ ra thất vọng vì phương pháp trị mụn này không cho hiệu quả. Vì sao vậy?

Không triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mụn

+ Không loại bỏ được tận gốc cồi nhân mụn

Với mong muốn trị mụn nhanh chóng, không ít bạn trẻ tin tưởng sử dụng nguyên liệu tự nhiên như một phương pháp trị mụn hữu hiệu. Tuy nhiên, hầu hết các dưỡng chất tự nhiên đều không có khả năng tác động sâu trong biểu bì da, không phá vỡ được cồi nhân mụn, do đó không đem lại kết quả trị mụn triệt để.

tri-mun-1

Phương pháp trị mụn thông thường không loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn

+ Không tiêu diệt triệt để vi khuẩn thường trú

Theo chuyên gia liễu, sự tăng cường hoạt động của vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm mụn thường gặp (như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám). Tuy nhiên, hầu hết các nguyên liệu tự nhiên cũng chỉ có khả năng chống viêm, sát khuẩn, do đó không thể triệt tiêu tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông.

Tốn thời gian, cách thực hiện phức tạp

+ Tốn nhiều thời gian

Trị mụn bằng phương pháp tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài (ít nhất 2- 3 tháng). Hơn nữa, phương pháp này đòi hỏi thực hiện hàng tuần và chế độ chăm sóc da nghiêm ngặt. Điều này gieo tâm lý lo lắng, khiến bạn trẻ nôn nóng, không đủ kiên nhẫn áp dụng trong thời gian dài, phải bỏ cuộc giữa chừng trong khi tình trạng mụn vẫn chưa được cải thiện.

tri-mun-5

Trị mụn bằng phương pháp thông thường tốn nhiều thời gian

+ Quy trình phức tạp

Trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên có ưu điểm tiết kiệm chi phí nhưng quy trình thực hiện nhiều công đoạn, phức tạp, đòi hỏi thao tác chuẩn xác từ việc chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh da đến quy cách chăm sóc da và thời gian thực hiện, do đó không thích hợp cho những người bận rộn.

Trên đây là lí do giải thích vì sao không ít bạn trẻ tỏ ra bất lực khi áp dụng các phương pháp trị mụn thông thường. Để “cứu cánh” bạn trẻ trong tình trạng này, Blue Light là giải pháp trị mụn được chuyên gia khuyên dùng.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trị mụn truyền thống, Blue Light là công nghệ trị mụn ưu việt từ Hoa Kỳ, cho phép triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây mụn (cồi nhân mụn và vi khuẩn thường trú dưới nang lông), đem đến kết quả trị mụn trứng cá tận gốc, triệt để chỉ trong liệu trình ngắn.

tri-mun-4

Dịch vụ trị mụn Blue Light tại TMV Đông Á

Đặc biệt, sự kết hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ oxy jet còn kích thích khả năng tái táo tế bào, thanh lọc da, nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên trơn phẳng và mịn màng đồng thời ngăn ngừa tối đa sự hình thành mụn trở lại, đem lại kết quả trị mụn vĩnh viễn mà không hề gây ra bất cứ sự đau đớn hay thương tổn nào cho da.

Hiện nay, dịch vụ trị mụn Blue Light đã được chuyển giao và thực hiện độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.