HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ưu điểm vượt trội của phác đồ trị mụn Acne Remove

Ngày đăng: 23/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/04/2018

[post_social_1_0_0]

Phác đồ trị mụn Acne Remove vượt trội, khác biệt và được đông đảo khách hàng tin cậy là bởi Acne Remove được nghiên cứu và xây dựng nên nhờ các bác sĩ da liễu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn, đáp ứng tiêu chuẩn 5S: Sạch Nhờn – Sạch Mụn – Sạch Khuẩn – Sạch Thâm – Không Sẹo. 

SẠCH NHỜN với phác đồ trị mụn Acne Remove

Quy trình tẩy trang, làm sạch da bằng các sản phẩm chuyên dụng dành cho da mụn, không chứa kiềm, không tạo bọt. Không làm mất cân bằng độ PH tự nhiên cho da. Lấy đi lớp bã nhờn trong nang lông, giúp nang lông thông thoáng, ngăn ngừa nguy cơ sinh ra mụn, đảm bảo làn da: sạch bã nhờn, không bóng nhầy và khô thoáng.

SẠCH MỤN 

Phác đồ trị mụn Acne Remove loại sạch mụn, sạch nhờn

Phác đồ trị mụn Acne Remove loại sạch mụn, sạch nhờn

Quy trình lấy mụn nhanh chóng, đúng thời điểm theo chỉ định của các bác sĩ da liễu dưới bàn tay của các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm, giúp hạn chế được tình trạng sưng nề, tấy đỏ sau khi lấy mụn.

Kết hợp thuốc chấm mụn có công dụng giảm viêm sưng giúp nhân mụn khô se hơn, quá trình lấy mụn sau đó cũng nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

=> quá trình này sẽ lấy sạch mụn một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn

SẠCH KHUẨN khi trị mụn bằng Acne Remove

Quy trình chiếu ánh sáng Blue Light sâu vào lớp trung bì giúp sát khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn mụn, đồng thời giúp giảm sưng tấy, đỏ, đau sau khi lấy nhân mụn.

Phác đồ trị mụn Acne Remove xử lý 5 vấn đề của làn da

Phác đồ trị mụn Acne Remove xử lý 5 vấn đề của làn da

SẠCH THÂM với Acne Remove

Quy trình cung cấp Oxy tươi sâu vào các nang lông bằng máy Oxy Jet giúp tăng tuần hoàn, làm lành nhanh những tổn thương do vi khuẩn mụn gây ra, giảm tối đa nguy cơ tăng sắc tố sau viêm, sạch thâm da cho da sáng mịn.

KHÔNG SẸO cùng phác đồ trị mụn Acne Remove

Quy trình điều trị mụn đúng lúc, kết hợp nhiều phương pháp, sản phẩm & thuốc trong cùng 1 phác đồ điều trị để kịp thời xử lý nhanh chóng các loại mụn viêm, sưng tấy, ngăn không cho mụn phát triển, lây lan để lại sẹo sâu khó chữa sau khi hết mụn, đảm bảo: an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội  của phác đồ trị mụn Acne Remove, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ này, hãy liên hệ tới chuyên gia để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo cách dưới đây.

dang-ky-tu-van1