HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tư vấn cách trị mụn cho nam hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng: 11/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 14/11/2016

[post_social_1_0_0]

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Xin tư vấn cách trị mụn cho nam hiệu quả nhanh và triệt để ạ. Tôi bị mụn trứng cá đã lâu rồi nhưng trị mãi mà không khỏi, nhiều người bảo do da dầu nên khó chữa, vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phương pháp chữa mụn hiệu quả triệt để.

cach-tri-mun-cho-nam

Tỉ lệ nam giới bị mụn trứng cá nhiều hơn ở nữ

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy tỉ lệ nam giới bị mụn trứng cá nhiều hơn ở nữ. Nguyên nhân là do tuyến dầu và hooc môn phát triển cực mạnh sinh ra dầu nhờn nhiều khiến lỗ chân lông bít lại, mặt khác nam giới thường không ý thức nhiều trong việc chăm sóc, vệ sinh da hàng ngày nên mụn càng dễ nảy sinh.

Trường hợp của bạn theo như mô tả bạn đã bị mụn lâu ngày, và đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Điều này có thể là do bạn chưa áp dụng đúng phương pháp. Để điều trị mụn cho nam dứt điểm bạn cần áp dụng giải pháp tiên tiến tác động trực tiếp vào vùng mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và các cồi nhân mụn. Làm được điều này Laser Acne chính là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng và đánh giá cao về hiệu quả.

Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ này tại đây: => Công nghệ Laser Acne – Trị sạch mụn hiệu quả dứt điểm sau 21 ngày.

cach-tri-mun-cho-nam-2

Kết quả trị mụn cho nam bằng công nghệ Laser Acne

Hiện công nghệ trị mụn Laser Acne đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Rất nhiều nam giới đã tìm tới Thẩm mỹ viện Đông Á và đã thành công. Công nghệ Laser Acne không chỉ trị mụn tận gốc mà còn giúp bạn có làn da khỏe khoắn, tươi trẻ.

Để được áp dụng cách trị mụn cho nam nhanh chóng và tốt nhất bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/