HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sạch mụn trong thời gian ngắn kỉ lục – Bạn biết chưa?

Ngày đăng: 20/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/05/2016

[post_social_1_0_0]

Bạn đã mất bao nhiêu thời gian để trị mụn, bạn đã thành công với công cuộc xua đuổi nỗi ám ảnh về mụn của mình? Dưới đây là giải pháp trị sạch mụn trong thời gian ngắn kỉ lục đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho hàng nghìn người. Đừng bỏ lỡ.

Mun

Trị sạch mụn trong thời gian ngắn kỉ lục giúp da sáng hồng

Trị sạch mụn trong thời gian ngắn kỉ lục với Ance Extra

3 tuần để thoát khỏi nỗi lo mụn 1 lần và mãi mãi là điều đáng kinh ngạc mà Ance Extra (Singapore) mang lại cho các “nạn nhân” của mụn. Chỉ với khoảng thời gian đó để xóa sổ mụn, hoàn toàn không lo mụn tái phát, da sáng hồng, sạch mịn – Vậy tại sao không thử?

Ance Extra hoạt động trên cơ chế thông minh, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mụn cho khách hàng. Chỉ 10 phút cho 1 lần điều trị:

+ Phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn, triệt tiêu vi khuẩn sống ở nang lông và điều tiết quá trình tăng sinh lượng dầu trên da của tuyến bã nhờn bằng năng lượng tia Laser quang âm 5-20nano/s, bước sóng 1064nm.

+ Hoàn toàn không nặn mụn do đó không gây thêm bất kì tổn thương nào cho da, tránh thâm sẹo, không cần thêm liệu trình trị sẹo, thâm sau trị mụn.

+ Không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng sau mỗi lần thực hiện và ngay cả khi liệu trình trị mụn kết thúc.

gift-noel Xem thêm: Chứng minh hiệu quả trị mụn công nghệ Ance Extra

Mun

Trị mụn công nghệ Ance Extra

Trải nghiệm công nghệ Ance Extra ngay tại Việt Nam – bạn biết chưa?

Hiện nay công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đai, đây là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ sắc đẹp. Những hình ảnh ở dưới đây là minh chứng cụ thể nhất cho hiệu quả trị mụn Ance Extra tại Đông Á.

Trị mụn triệt để 98%, không lo tái phát CN Blue Light

Chị Nguyễn Thị Lan Anh, Quảng Ninh đã tham gia dịch vụ trị mụn đầu đen 

Trị mụn triệt để 98%, không lo tái phát CN Blue Light

Bạn Trần Nhật Linh, Hà Nội đã tham gia dịch vụ trị mụn Ance Extra 

Hiệu quả trị mụn phụ thuộc vào mức độ mụn và cơ địa của mỗi người

Chia sẻ về kết quả trị mụn của mình, bạn Lê Thị Thúy Hà không giấu được sự vui mừng:

Trước đây mặt mình chi chít mụn, thật sự xấu hổ vô cùng tận mỗi khi ra ngoài. Khổ nhất là mình hay trang điểm, mỗi lần tẩy trang xong lại thấy mụn nhiều hơn nhưng chẳng biết phải làm sao. Mình lo kinh khủng luôn nên cũng tìm hiểu về các cách trị mụn được bác sĩ khuyên dùng chứ mấy cách thường mình thử hết nhưng không khả quan.

Tình cờ được nhỏ bạn mách cho dịch vụ trị mụn tại Đông Á, thấy tin tưởng mình đã đến tư vấn. Sau cùng mình đăng kí tham gia. Sau 13 ngày (thật sự giờ mình vẫn không tin được), mụn không còn nữa, da thì lại sáng hơn trông thấy nên mình vui mừng khủng khiếp. Đúng là mất chút tiền nhưng thoát khỏi mụn mình thấy xứng đáng”.

Để đăng kí tham gia trải nghiệm dịch vụ hoặc nhận tư vấn, giải đáp miễn phí về trị mụn Ance Extra, vui lòng liên hệ:

 

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/