HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu? Bao lâu thì đỡ mụn hẳn?

Ngày đăng: 11/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/03/2018

[post_social_1_0_0]

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị mụn chi chít khắp mặt và cũng đã thử đi chữa trị nhiều nơi những vẫn không giảm được mấy. Cháu nghe nói bên mình mới có công nghệ Acne Laser trị mụn hiệu quả lắm nên dự định điều trị thử. Bác sĩ cho cháu hỏi trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì mụn đỡ hẳn khi điều trị với công nghệ Acne Laser ạ?

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì mụn đỡ hẳn khi điều trị với công nghệ Acne Laser, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Trị mụn trứng cá giá bao nhiêu?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Acne Laser là công nghệ trị mụn thế hệ mới, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả trị mụn cao cho khách hàng.

Chi phí trị mụn trứng cá Acne Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Trị mụn trứng cá Acne Laser 0,6 10

2. Trị mụn Acne Laser bao lâu thì mụn đỡ hẳn?

Với công nghệ trị mụn Acne Laser, nếu bạn điều trị đúng liệu trình 21 lần trong 21 ngày liên tiếp, hiệu quả điều trị mụn có thể đạt tới 70%.

Công nghệ Acne Laser sử dụng bước sóng laser 1064 nm tác động sâu vào lớp hạ bì da, phá vỡ ổ vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, mang lại hiệu quả điều trị mụn từ 50 – 70% sau 21 ngày điều trị. Bên cạnh đó, Acne Laser kiểm soát sự tăng tiết bã nhờn, giải thoát tình trạng bít tắc lỗ chân lông, ngăn chặn mụn phát triển trở lại.

tri-mun-trung-ca-gia-bao-nhieu

Tia laser đi sâu vào lớp hạ bì da triệt tiêu mụn

>>Xem chi tiết: Trị mụn Acne Laser – Da Sáng Hồng Sạch Mịn sau 21 ngày

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi trị mụn trứng cá giá bao nhiêu và bao lâu thì đỡ mụn hẳn, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình để lấy lại làn da sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/