Trị mụn tận gốc không sẹo, không vết thâm

Việc điều trị mụn tận gốc sẽ không mang lại kết quả nếu bạn không thực sự hiểu nguyên nhân gây ra mụn trên da và phương pháp nào trị mụn an toàn, hiệu quả nhất.

Việc điều trị mụn tận gốc sẽ không mang lại kết quả nếu bạn không thực sự hiểu nguyên nhân gây ra mụn trên da và phương pháp nào trị mụn an toàn, hiệu quả nhất.

>> Cẩn trọng khi điều trị mụn trứng cá

>> Cách trị mụn tốt nhất cho làn da nhạy cảm

Trị mụn tận gốc không sẹo, không vết thâm 1

Mụn luôn là nỗi lo lớn, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt rất nhiều.

Mụn là tình trạng bệnh lý mãn tính của các đơn vị nang lông tuyến bã ở da. Nguyên nhân gây mụn là do tuyến bã nhờn bài tiết quá mức làm cho các chất tiết ra không đào thải kịp mà tích tụ lại tại lỗ chân lông, hoặc do da bị bám bẩn khiến miệng tuyến bã bị tắc nghẽn, các chất bã nhờn không thoát được ra ngoài từ đó hình thành nên nhân mụn, mụn đầu trắng, đầu đen. Cộng thêm tác động của vi khuẩn có sẵn trong nang lông, tuyến bã tăng sinh, hoặc kèm theo bội nhiễm của một số vi khuẩn khác như: tụ cầu, P. ovale… gây nên tình trạng viêm nhiễm sinh ra mụn mủ, mụn bọc với biểu hiện sưng, nóng đỏ đau.

Trị mụn tận gốc không sẹo, không vết thâm 2

 

Phương pháp nào giúp trị mụn tận gốc?

Có nhiều phương pháp trị mụn đơn giản nhưng không trị mụn tận gốc và chỉ mang tính chất tạm thời không thể điều trị tận gốc được tình trạng sừng hóa, tăng tiết dầu của tuyến bã nhờn và không thể làm tái tạo lại lỗ chân lông một cách hiệu quả.

Luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp cao cấp, thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và lực hút chân không hút sạch nhân mụn, làm sáng đồng đều bề mặt da, không gây tổn hại đến những vùng da xung quanh, trị mụn hoàn toàn, triệt để.

Dải ánh sáng xanh Blue light chiếu xạ trực tiếp, phá vỡ nhân mụn trứng cá, hút sạch mủ, triệt tiêu vi khuẩn nằm sâu trong nang lông, trị mụn tận gốc, triệt để và vĩnh viễn. Oxy tươi thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong, kích thích lớp tế bào da mới phát triển, giúp da sáng mịn, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, cho làn da trắng mịn, tươi trẻ. Công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light chỉ tác động đến cồi nhân mụn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối trị mụn tận gốc, an toàn và thân thiện với sức khỏe khách hàng.

Cách trị mụn hiệu quả này hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Rất nhiều bạn đã tìm tới Thẩm mỹ viện Đông Á và đã thành công. Công nghệ Blue Light không chỉ trị mụn tận gốc mà còn giúp bạn có làn da khỏe khoắn, tươi trẻ.