Trị mụn cám tận gốc cách nào hiệu quả nhất?

Mụn cám không thể trị tận gốc bằng những cách trị mụn thông thường như đắp mặt nạ, dùng miếng lột hay bôi kem trị mụn. Để trị mụn cám tận gốc và nhanh chóng, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn Blue Light

Câu hỏi:

Mặt em có nhiều mụn cám nhỏ nên da bị sần sùi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị mụn cám tận gốc hiệu quả và nhanh chóng nhất. (Kim Thị Thùy Dung, 28 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Trị mụn cám tận gốc

Mụn cám thường mọc nhiều hai bên cánh mũi, thái dương và cằm

Mụn cám là những mụn trứng cá nhỏ, có nhân màu trắng ngà, thường mọc nhiều hai bên cánh mũi, má , thái dương và cằm. Mụn cám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại bám rất dai dẳng và khiến da bị sần sùi, nhanh lão hóa và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Mụn cám không thể trị tận gốc bằng những cách trị mụn thông thường như đắp mặt nạ, dùng miếng lột hay bôi kem trị mụn. Theo các chuyên gia da liễu, để trị mụn cám tận gốc và nhanh chóng, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn Blue Light thế hệ mới của Hoa Kỳ.

Tại sao lại là công nghệ trị mụn Blue Light?

Blue Light kết hợp hoàn hảo 2 công nghệ trị mụn thế hệ mới: Công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light cho hiệu quả trị mụn vượt trội.

Công nghệ Oxy jet tạo ra 98% oxy tươi tinh khiết, được đầu phun sương có thiết kế đặc biệt thẩm thấu sâu trong cấu trúc da: lớp thượng bì, trung bì và hạ bì da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, đào thải độc tố, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong, đồng thời cung cấp oxy và dưỡng chất giúp lớp da bề mặt thêm căng mịn và sáng hơn.

Trị mụn cám tận gốc-2

Đầu phun sương thẩm thấu oxy tươi sâu trong cấu trúc da

Công nghệ quang học Blue light với dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, hút sạch cồi nhân mụn sâu trong nang lông, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn ẩn nấp trong nang và biểu bì da, trị mụn cám tận gốc và vĩnh viễn. Bên cạnh đó, thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light còn nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, tổ chức sắp xếp lại mạng lưới cấu trúc da, làm đầy vùng da lõm do sẹo, mụn, chống thâm và ngăn ngừa sẹo hiệu quả. Collagen tự nhiên tăng sinh giúp lớp da bề mặt thêm mịn màng và trắng hồng hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của collagen mà các phương pháp trị mụn khác không có được.

Trị mụn cám tận gốc-3

Công nghệ quang học Blue light trị mụn cám tận gốc và vĩnh viễn

Trị mụn cám tận gốc bằng công nghệ Blue Light đang được thăm khám và điều trị duy nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á. Để trị mụn hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và điều trị.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trị mụn cám tận gốc công nghệ Blue Light tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á