HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị mụn bằng Laser Acne có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 05/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 06/02/2017

[post_social_1_0_0]

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi bị mụn trứng cá đã hơn 1 tháng rồi, tôi có hỏi cách chữa ở một vài nơi và nhận được nhiều lời khuyên là nên điều trị mụn bằng Laser Acne. Vậy xin hỏi chuyên gia là trị mụn bằng Laser Acne có ảnh hưởng gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ chuyên gia. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời!

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Trị mụn bằng công nghệ Laser Acne có ảnh hưởng gì không?”chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tri-mun-bang-Laser acne

Trị mụn bằng Laser Acne có ảnh hưởng gì không?

Như bạn đã biết Trị mụn bằng công nghệ Laser Acne là phương pháp tiên tiến được FDA kiểm định về hiệu quả hiện đã được triển khai áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt nam trị mụn bằng Laser Acne đã ứng dụng trị mụn thành công tại viện thẩm mỹ Đông Á. Được nhiều người hài lòng và đánh giá cao về công hiệu của phương pháp này.

Điều bạn lo lắng không biết “Trị mụn bằng Laser Acne có ảnh hưởng gì không? Đây cũng là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm.

– Về mặt thẩm mỹ: Laser Acne thực chất là một ánh sáng mới có năng lượng mạnh khi chiếu vào da sẽ tiêu diệt các vi khuẩn và ngăn tiết tuyến nhờn làm mụn xẹp xuống và khỏi mụn giúp da mịn màng hơn.

– Ảnh hưởng tới sức khỏe:  Laser Acne đều sử dụng bước sóng lớn từ 578 – 1064nm vừa đủ để tiêu diệt mụn chúng có thể làm tổn thương da khiến da bị đỏ và có cảm giác rát. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, sau khi được thoa kem và đắp mặt nạ thì tình trạng này sẽ hết, làm tái sinh làn da của bạn có sức sống khỏe mạnh hơn. Ánh sáng Laser Acne tác động tới vùng da mụn, làm ảnh hưởng loại bỏ mụn trứng cá và không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Như vậy bạn đã rõ “Trị mụn bằng Laser Acne có ảnh hưởng gì không?” Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi tới 0968 77 88 66. để nghe chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/