Top 3 mặt nạ trị mụn từ nghệ đơn giản tại nhà

Không chỉ là nguyên liệu làm đẹp da mặt, nghệ còn là mặt nạ trị mụn hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Dưới đây là top 3 mặt nạ trị mụn từ nghệ đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Không chỉ là nguyên liệu làm đẹp da mặt, nghệ còn là mặt nạ trị mụn hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Dưới đây là top 3 mặt nạ trị mụn từ nghệ đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

1. Mặt nạ trị mụn từ nghệ tươi + sữa chua+ mật ong

Chuẩn bị:

– 2 thìa cafe tinh bột nghệ vàng.

– 1 hộp sữa chua không đường

– 2 thìa canh nhỏ mật ong

mat-na-tri-mun-tu-nghe-1

Kiên trì thực hiện mặt nạ tinh bột nghê, mật ong và sữa chua tại nhà

Thực hiện:

Trộn đều tinh bột nghệ, mật ong và sữa chua cho đến khi hỗn hơp trở nên đặt sệt, rồi thoa hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 20- 30 phút. Để yên từ 15- 20 thì rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Để các dưỡng chất trong hỗn hợp có khả năng thẩm thấu sâu vào trong da, bạn nên rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi thoa hỗn hơp trị mụn này lên mặt.

2. Mặt nạ trị mụn từ nghệ tươi + bột yến mạch+ mật ong+ dầu hạnh nhân

Chuẩn bị:

– 2 thìa cafe tinh bột nghệ

– 1 thìa cafe bột yến mạch

– 1 thìa cafe mật ong

– 1/2 thìa cà phê dầu hạnh nhân

mat-na-tri-mun-tu-nghe-2

Nghệ là nguyên liệu trị mụn được đông đảo chị em ưa chuộng

Thực hiện:

Để thực hiệnnày mặt nạ trị mụn từ nghệ bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp trên cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn rồi dùng để đắp lên mặt, kết hợp massage da mặt từ 15- 10 phút. Cuối cùng, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện phương pháp trị mụn này 1 tuần/ 2 lần. Sau vài tháng, bạn sẽ thấy làn da của mình sạch mụn và căng mịn lên trông thấy.

3. Mặt nạ trị mụn từ nghệ tươi + cám gạo+ sữa chua

Chuẩn bị:

– 1 thìa tinh bột nghệ vàng

– 1 thìa cám gạo

– 1 thìa sữa chua

mat-na-tri-mun-tu-nghe-3

Mặt bạ bột nghệ cám gạo sữa chua là cách trị mụn đơn giản

Thực hiện:

Trộn đều nguyên liệu trên cho đến khi thu được một hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt bằng nước ấm rồi đắp lên mặt từ 20-30 phút, kết hợp massage. Cuối cùng rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.

Trên đây là mặt nạ trị mụn từ nghệ mà bạn nên áp dụng hằng ngày. Tuy nhiên, những giải pháp này chỉ có tác dụng điều trị mụn tạm thời và đòi hỏi người sử dụng phải thực sự kiên trì (ít nhất 4-5 tháng mới cho hiệu quả rõ rệt). Để trị mụn trứng cá triệt để tận gốc, nhanh chóng và an toàn, Blue Light là giải pháp trị mụn ưu việt 2014 từ Hoa Kỳ được đội ngũ chuyên gia khuyên dùng.

mat-na-tri-mun-tu-nghe-6

Dịch vụ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông á

Nhờ sự tích hợp thông minh giữa 2 công nghệ trị mụn tiên tiến bao gồm công nghệ Oxy Led và công nghệ quang học, công nghệ trị mụn Blue Light đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, mang đến kết quả trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ trị mụn Blue Light đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để biết thêm chi tiết.