Cách làm mặt nạ trị mụn, xóa vết thâm và làm trắng da tại nhà

Trong tự nhiên có nhiều loại nguyên liệu giúp trị mụn hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để trị mụn và làm đẹp da cho mình. Dưới đây là chi tiết cách làm mặt nạ trị mụn bằng chanh vừa có tác dụng xóa mụn, xóa vết thâm mụn đồng thời dưỡng da trắng sáng.

Trong tự nhiên có nhiều loại nguyên liệu giúp trị mụn hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để trị mụn và làm đẹp da cho mình. Dưới đây là chi tiết cách làm mặt nạ trị mụn bằng chanh vừa có tác dụng xóa mụn, xóa vết thâm mụn đồng thời dưỡng da trắng sáng.

Cách làm mặt nạ trị mụn, xóa vết thâm và làm trắng da

Cách làm mặt nạ trị mụn hiệu quả tại nhà

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả chanh tươi, một ích nước lọc

– Thực hiện làm mặt nạ trị mụn: Bạn chỉ cần, vắt lấy nước cốt của 1/2 quả chanh rồi hòa tan vào 1 thìa cafe nước lọc. Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi thoa đều dung dịch này lên mặt. Để yên trong vòng 15- 20 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

– Hiệu quả: Theo nhiều nghiên cứu khoa học, chanh chứa nhiều chất có lợi cho da như axit citric, canxi, magie, vitamin C, pectin, limonin, chất hỗ trợ miễn dịch và kháng khuẩn nên là nguyên liệu trị mụn hiệu quả đơn giản được đông đảo chị em áp dụng tại nhà.

Cách làm mặt nạ trị mụn, xóa vết thâm mụn

mat-na-tri-mun

Cách làm mặt nạ trị mụn, xóa vết thâm mụn

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả chanh, 1 quả trứng gà ta, mật ong

– Cách thực hiện: Bạn tách lấy lòng đỏ trứng gà, cho ra một bát con, vắt vài giọt nước cốt chanh và mật ong vào dùng thìa khuấy đều lên.

Hỏi ngay cách trị mụn từ chuyên gia!

 

tu-van

Đắp toàn bộ nguyên liệu này lên mặt sau khi đã rửa mặt sạch. Để nguyên khoảng 30 phút cho tới khi mặt nạ khô thì gỡ xuống, rửa lại mặt bằng nước mát.

– Hiệu quả: Như bạn đã biết, lòng đỏ trứng gà chứa nhiều protein nên có tác dụng dưỡng trắng và làm da mềm mịn hiệu quả tại nhà. Đặc biệt sự kết hợp giữa nước cốt chanh và lòng đỏ trứng gà có tác dụng kháng khuẩn, làm giảm mụn sưng, viêm, đồng thời làm vùng da sau mụn trở nên trắng sáng.

Để thực hiện mặt nạ trắng da trị mụn này, bạn chỉ cần vắt 1/ 2 nước cốt một quả chanh rồi trộn điều với lòng đỏ một quá trứng gà.

Trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc sệt thì dùng để thoa đều lên mặt. Để yên trong vòng 15- 20 phút, kết hợp massage rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

Cách làm mặt nạ trị mụn, dưỡng trắng da

– Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả chanh, 1 hộp sữa chua không đường.

– Thực hiện: Tương tự như cách làm trên,bạn chỉ cần trộn điều 1/2 nước cốt quả chanh với 3- 4 thìa cafe sữa chua. lại với nhau tạo thành mặt nạ trị mụn, xóa vết thâm mụn. Áp dụng lên da khoảng 20 phút sau đó rửa lại mặt. Thực hiện tối đa 3 lần/ tuần để đạt kết quả cao.

– Hiệu quả: Sữa chua không chỉ là món ăn khoái khẩu của chị em phụ nữ mà còn có tác dụng dưỡng da mềm mịn, trắng hồng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa chanh và sữa chua còn có tác dụng tẩy bong tế bào da chết, kháng khuẩn, giảm sưng, viêm mụn hiệu quả.

Trên đây là các loại mặt nạ trị mụn từ chanh đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Để trị mụn hiệu quả, bạn cần tuân thủ thực hiện thường xuyên và trong thời gian dài.

Lưu ý, khi mụn đã biểu hiện nghiệm trong với mật độ dày đặc thì cách thức trị mụn này không còn cho hiệu quả thậm chí phản tác dụng.

tri-mun

Dịch vụ trị mụn tận gốc, nhanh chóng Laser Acne

 

Để trị mụn tận gốc, nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn, Laser Acne là công nghệ trị mụn ưu việt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trị mụn bằng chanh, Blue Light mang đến hiệu quả trị mụn trứng cá triệt để vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.