HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tổng hợp mặt nạ tốt cho da mụn an toàn + tiết kiệm

Ngày đăng: 05/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/04/2015

[post_social_1_0_0]

Mặt mụn dễ tổn thương và lây lan nhanh chóng. Để kiểm soát tình trạng này, mời bạn tham khảo tổng hợp mặt nạ tốt cho da mụn hiệu quả + tiết kiệm dưới đây.

Tổng hợp mặt nạ tốt cho mụn từ thiên nhiên

+ Nghệ

Không chỉ là gia vị trong căn bếp hằng ngày, nghệ còn là được sử dụng như một loại mặt nạ tốt cho da mụn tại nhà. Theo nhiều chuyên gia khoa học, nghệ có chứa Curcumin- thành phần chống viêm sưng nên có khả năng sát trùng và trị mụn hiệu quả.

mat-na-tot-cho-da-mun-1

Nghệ có khả năng sát trùng và làm lành vết thương nhanh chóng

 

+ Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều vitamin A nên đã từ lâu được mọi người biết đến như một phương pháp làm đẹp da hiệu quả. Tuy nhiên, cà rốt còn có khả năng trị mụn trứng cá và chống viêm do mụn hiệu quả. Mặt nạ tốt cho da mụn này được thực hiệ đơn giản. Bạn chỉ cần bổ sung cà rốt trong thực đơn của mình hàng ngày là được.

mat-na-tot-cho-da-mun-2

Cà rốt có khả năng trị mụn trứng cá và chống viêm do mụn

Trên đây là cách chăm sóc da mụn tiết kiệm + hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ hỗ trợ kiểm soát tình trạng viêm mụn mà không có khả năng trị mụn triệt để nhanh chóng. Để trị mụn tận gốc, Blue Light là công nghệ trị mụn trị mụn tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

mat-na-tot-cho-da-mun-3

 

Nhờ sự tích hợp thông minh giữa công nghệ Oxy Led và công nghệ quang học, Blue Light khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên, Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá t, cho phép trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc tới 98% vừa làm da sáng mịn nhanh chóng.

Hiện nay, dịch vụ trị mụn Blue Light đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ ngay tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.