HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tiêu chuẩn lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín từ chuyên gia

Ngày đăng: 19/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/04/2015

[post_social_1_0_0]

Để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn, trị mụn bằng công nghệ cao là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, trị mụn ở đâu hiệu quả và an toàn lại tiếp tục là trăn trở lớn. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín, dưới đây là những tiêu chí gợi ý của chuyên gia.

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín

+ Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Trị mụn tuy ít tồn tại rủi ro, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho mình khi tham gia dịch vụ chữa trị mụn, quý khach nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Theo điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, thẩm mỹ viện trị mụn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phải chứng thực hồ sơ chuyên môn đồng thời chịu toàn bộ trách nhiệm nếu vi phạm quyền lợi của khách hàng.

Tiêu chuẩn lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín từ chuyên gia

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Công nghệ trị mụn tiên tiến, phù hợp:Trị mụn tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng để đem tới kết quả trị mụn hoàn hảo nhất ( như triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian, an toàn) thì việc lựa chọn công nghệ trị mụn lại trở thành yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ của bạn. Do đó, trước khi quyết định dừng chân tại thẩm mỹ viện trị mụn nào, bạn nên tìm hiểu thông tin, đảm bảo công nghệ được áp dụng tại cơ sở đó là tiên tiến và phù hợp với mình.

+ Đội ngũ bác giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Bên cạnh công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng là yếu tố quyết định kết quả trị mụn của bạn. Nhờ đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện nhẹ nhàng, quá trình trị mụn của bạn sẽ trở nên giản đơn, an toàn mà không đau đớn.

Tiêu chuẩn lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín từ chuyên gia

Tìm hiểu kỹ thông tin đội ngũ bác sĩ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào

+ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ: Một yếu tố khác bạn nên cân nhắc là cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ đó. Tuy không phải là tiêu chí quyết định, nhưng cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện trị mụn như hệ thống máy móc, thiết kị chiếu sáng, phòng chăm sóc sau hậu phẫu..cũng là một trong những nhân tố đảm bảo quá trình trị mụn thẩm mỹ được an toàn.

Thẩm mỹ viện trị mụn uy tín số 1 Việt Nam

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ điều trị mụn tại Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả trị mụn triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiêu chuẩn lựa chọn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín từ chuyên gia

Dịch vụ trị mụn CN Blue Light tại TMV Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khác hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trị mụn chất lượng cao được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, cách trị mụn Blue Light là bí quyết trị mụn tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, cho phép trị mụn triệt để tới 98% chỉ sau liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.