HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Theo chân khách hàng trị mụn tại Đông Á

Ngày đăng: 11/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2020

[post_social_1_0_0]

Bạn Trần Nhật Linh, 22 tuổi bị mụn từ năm 15 tuổi, mụn nhiều và sưng đỏ. Nhật Linh đã sử dụng liệu trình trị mụn Blue Light tại TMV Đông Á. Cùng theo chân Nhật Linh để xác thực hiệu quả của công nghệ trị mụn này nhé!

Quá trình trị mụn của bạn Trần Nhật Linh, 22 tuổi

Bị mụn từ năm 15 tuổi, Nhật Linh cho biết bản thân rất mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Từ lúc bắt đầu bị mụn, Linh luôn cố gắng giữ da sạch sẽ bằng việc rửa mặt và chăm sóc da với nước hoa hồng nhưng tình trạng mụn vẫn không giảm. Linh chia sẻ rằng:

“Mình bị mụn từ năm 15 tuổi, mỗi  lần ra ngoài là mình phải trang điểm thật đậm để che bớt mụn, nhưng như thế thì mụn lại càng ngày càng nặng hơn. Mình cũng áp dụng nhiều phương pháp trị mụn như bôi kem, uống thuốc, làm laser trị mụn….nhưng mà không hết được. Mấy tháng trước có bạn giới thiệu qua TMV Đông Á trị mụn, mình qua tư vấn rồi làm luôn. Làm hết 5 lần trong vòng 1,5 tháng thì hết mụn, da cũng hết đỏ và hết thâm. Giá mà mình biết đến TMV Đông Á sớm hơn.”

Theo chân khách hàng trị mụn tại Đông Á

Khuôn mặt dày đặc mụn khiến Linh rất mặc cảm

Tình cờ biết được công nghệ trị mụn Blue Light qua bạn bè và qua facebook, Nhật Linh quyết tâm trị dứt điểm lũ mụn đáng ghét đã hoành hành trên da suốt 7 năm trời.

Khi qua Thẩm mỹ viện Đông Á, được chuyên gia gia liễu tư vấn, Linh thấy khá yên tâm nên nên quyết định làm luôn. Nói về kết quả điều trị sau lần thứ 2 thực hiện liệu trình điều trị mụn, Linh rất vui vẻ chia sẻ:

“Đây là lần điều trị thứ 2 của mình, trong quá trình điều trị thì mình thấy da rất là nhẹ nhàng và không có hiện tượng đau rát gì. Sau các bước điều trị, mình thấy da đã cải thiện rõ rệt, các vết mụn đỏ cũng đã giảm, vết thâm cũng đã mờ đi và mình cảm thấy da đã mịn màng hơn ngày trước.”

Theo chân khách hàng trị mụn tại Đông Á

Sau 2 lần điều trị, làn da của Linh đã được cải thiện rõ rệt

Nhật Linh còn cho biết rằng, Linh tự tin hơn rất nhiều vì da mặt đã giảm hẳn mụn. Linh bây giờ đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người, không ngại chụp hình hay gì nữa. Linh cảm thấy cực kỳ may mắn vì được biết đến công nghệ trị mụn Blue Light. Kể từ bây giờ, cuộc sống của Linh sẽ được bước sang một trang mới, Linh sẽ sống thật vui vẻ, nhiệt huyết, năng nổ đúng với con người thật của mình để bù lại quãng thời gian 7 năm mặc cảm, thu mình vào vỏ ốc vì bị mụn kia.

Theo chân khách hàng trị mụn tại Đông Á

Kết quả trị mụn của bạn Trần Nhật Linh
Hiệu quả trị mụn có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

==> Để được trải nghiệm dịch vụ, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499