HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo trị mụn lớn nhất 2014

Ngày đăng: 17/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/02/2014

[post_social_1_0_0]

Vào ngày 11/1/2014 vừa qua, thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với diễn đàn thẩm mỹ đã tổ chức hội thảo trị mụn với chủ đề “Sạch mụn – Vui đón Tết”. Hội thảo đã tổ chức thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo lớn nhất 2014 1

Hội thảo trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hội thảo được tổ chức với mục đích cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức trị mụn, cách chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng. Đây là lần đầu tiên, diễn đàn thẩm mỹ (diễn đàn uy tín về lĩnh vực làm đẹp) phối hợp với thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện hội thảo. Đến tham dự hội thảo có các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ là bác sĩ Tuấn Anh và bác sĩ bác sĩ Julia Gonzalet đến từ Mỹ cùng hàng trăm vị khách mời tham gia.

Nội dung hội thảo xoay quanh các vấn đề mụn, cách chăm sóc da, chia sẻ bí quyết làm đẹp hiệu quả, giới thiệu dịch vụ trị mụn công nghệ cao… Mở đầu hội thảo bác sĩ Tuấn Anh (Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Rossel- California) đã chia sẻ kiến thức nguyên nhân gây mụn, các loại mụn thường gặp, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích để trị mụn hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo lớn nhất 2014 2

Bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ các nguyên nhân gây ra mụn

Đồng thời, khi đến với hội thảo trị mụn, khách hàng cũng có cơ hội chia sẻ, giao lưu trực tiếp với các bác sĩ điều trị da uy tín, trong đó có bác sĩ Julia Gonzalet đến từ bệnh viện thẩm mỹ Macken- Virginil (Mỹ). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị da, bác sĩ Julia Gonzalet đã giải đáp rất nhiều thắc mắc cho khách hàng  đến tham dự về các vấn đề về da và các phương pháp trị mụn hiệu quả, chăm sóc da phù hợp.

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo lớn nhất 2014 3

Bác sĩ Julia Gonzalet chia sẻ với khách hàng về các phương pháp trị mụn

Đặc biệt, trong buổi hội thảo này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ điều trị mụn chất lượng cao. Một trong những dịch vụ trị mụn được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là dịch vụ sử dụng công nghệ Blue light tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bác sĩ Tuấn Anh cho biết: ” Blue light là công nghệ trị mụn mới nhất đến từ Mỹ, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Blue light trị sạch mụn triệt để đến 95%, cho làn da trắng hồng, mịn màng”. Đã có rất nhiều ý kiến, câu hỏi bàn luận các vấn đề xoay quanh chủ đề này.

Ngoài ra, khi đến tham dự hội thảo, khách hàng được bốc thăm 30 Vocher trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với vocher này, khách hàng sẽ được miễn phí lần trị mụn đầu tiên và giảm giá cho các lần trị mụn tiếp theo tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo trị mụn lớn nhất 2014 4

Khách tham dự hội thảo hào hứng bốc thăm Vocher trị mụn

Cuối cùng, khách hàng được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và soi da tại thẩm mỹ viện Đông Á. Trong phòng điều trị da hiện đại, khách hàng được các bác sĩ tổ chức soi da, xác định tình trạng mụn. Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra rất hào hứng và hài lòng sau khi soi da tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn Nguyễn Thị Hạnh (Nhân viên văn phòng) chia sẻ: “ Mình cảm thấy rất vui khi tham dự hội thảo trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt, mình còn được soi da miễn phí nữa, bác sĩ Gonzalet cho mình rất nhiều lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc da,  thật tuyệt vời!”

Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức hội thảo trị mụn lớn nhất 2014 5

Khách hàng được soi da miễn phí tại thẩm mỹ viện Đông Á

Luôn tự hào là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, dự kiến trong năm 2014, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tổ chức thêm nhiều hội thảo thẩm mỹ nữa để khách hàng có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp.