Phương pháp nào giúp trị mụn vĩnh viễn?

Tôi bị mụn đã rất lâu rồi. Dù đã áp dụng vô vàn những cách khác nhau như đắp mặt nạn, bôi kem trị mụn, thuốc trị mụn nhưng tình trạng mụn trên da tôi vẫn không hề giảm. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách trị mụn vĩnh viễn.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị mụn đã rất lâu rồi. Dù đã áp dụng vô vàn những cách khác nhau như đắp mặt nạn, bôi kem trị mụn, thuốc trị mụn nhưng tình trạng mụn trên da tôi vẫn không hề giảm. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách trị mụn vĩnh viễn. (Lê Diệu Thúy, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á.

 Phương pháp nào giúp trị mụn vĩnh viễn? 1

Nhiều bạn gái bị mụn mụn trong thời gian dài gây mất tự tin.

Mụn trứng cá là bệnh ngoài da hết sức phổ biến, đặc biệt thường hay xuất hiện ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân gây mụn trứng cá có thể là do vi khuẩn P.acnes, do mất cân bằng nội tiết, tuyến bã nhờn. Hiện cũng đã có nhiều phương pháp trị mụn vĩnh viễn.

Theo như lời bạn nói thì chắc bạn cũng đã thử một vài phương pháp trị mụn bằng thiên nhiên, sử dụng thuốc bôi trị mụn … nhưng không hiệu quả. Với những phương pháp trên mà bạn đã áp dụng thì chỉ có tác dụng đến phần ngọn, phần bề mặt trên của mụn thôi chứ không thể triệt tiêu tận gốc. Nếu không điều trị đúng cách và phù hợp với da bạn có khi còn tạo môi trường thuận lợi cho mụn phát triển nhiều thêm.

Phương pháp nào giúp trị mụn vĩnh viễn? 2

Thuốc hay kem trị mụn cũng không thể giúp trị mụn vĩnh viễn.

Trường hợp mụn trứng cá của bạn, bạn đã uống thuốc nhưng chưa khỏi.

Bởi vì thật ra trên thị trường hiện nay, các thuốc trị mụn trứng cá phổ biến là các chế phẩm bôi ngoài da tác dụng tại chỗ với mục đích chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông. Các chế phẩm trị mụn trứng cá trên chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng chứ không ngăn được nguyên nhân gây mụn trứng cá cũng như mụn tái phát.

Theo các chuyên gia thì để trị mụn vĩnh viễn thì phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao – Công nghệ Blue Light sẽ là phương án tốt nhất bởi khi được các chuyên gia thăm khám và kiểm tra tình trạng mụn đang xuất hiện trên da, chuyên gia sẽ điều chỉnh mức độ triệt tiêu phù hợp với làn da, đảm bảo sẽ không ảnh hướng tới vùng da xung quanh của bạn.

Blue Light là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất tại Mỹ.

Blue Light là công nghệ trị mụn vĩnh viễn mới nhất và an toàn nhất hiện nay, sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và tia laser để điều trị trực tiếp vào đầu mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác sẽ có tác dụng loại bỏ sạch vi khuẩn, tiêu diệt toàn bộ các loại mụn như: mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá… và nuôi dưỡng vùng da điều trị.

Phương pháp nào giúp trị mụn vĩnh viễn? 4

Làn da láng mịn và sạch mụn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Blue Light là công nghệ trị mụn thế hệ mới của Mỹ, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Blue Light là bước đột phá ngoạn mụn trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu, vượt qua tất cả các công nghệ điều trị mụn trứng cá trước đây bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp điều trị tận gốc mụn trứng cá với sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light.