Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Trị mụn có rất nhiều cách những có những cách trị mụn phản khoa học các bạn gái tuyệt đối không nên thử nếu không muốn gặp phải những rủi ro khó có thể cứu chữa cho làn da và cho sức khỏe.

Trị mụn có rất nhiều cách nhưng có những cách trị mụn phản khoa học các bạn gái tuyệt đối không nên thử nếu không muốn gặp phải những rủi ro khó có thể cứu chữa cho làn da và cho sức khỏe.

Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Trị mụn không đúng cách gây rủi ro cho làn da

1. Điều trị mụn bằng phương pháp nặn mụn

Nhiều bạn khi thấy mụn thường tiện tay nặn mụn vì trông đám mụn rất “ngứa mắt”. Nhưng đây thực sự là một trong những cách trị mụn thô bạo và phản khoa học nhất mọi thời đại. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, bạn chưa vệ sinh tay sạch sẽ trước khi nặn thì nguy cơ bị nhiễm trùng là rất cao vì những vi khuẩn sẽ theo tay bạn đi vào vùng da tổn thương do nặn mụn. Bạn tuyệt đối không nên nặn mụn nếu không muốn để lại sẹo do cách làm này mang lại.

Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Nặn mụn có thể để lại sẹo

tick11 Tổng hợp: Các phương pháp Điều trị mụn Đúng cách, Khoa học

2. Trị mụn bằng kem trị mụn tự chế

Nhiều bạn gái rất “sáng tạo” khi điều trị mụn bằng các loại kem trị mụn tự chế ở nhà. Tuy nhiên đây cũng là một trong những cách trị mụn không nên áp dụng bởi dễ gặp phải những phản ứng phụ như mẩn đỏ, bong tróc da do kem trị mụn không đảm bảo vệ sinh hoặc có nguyên liệu kích ứng da.

Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Dùng kem trị mụn tự chế có thể khiến mụn nổi nhiều hơn

3. Cách điều trị mụn với thuốc tránh thai

Phải thừa nhận rằng thuốc tránh thai có khả năng ngăn ngừa và điều trị mụn, tuy nhiên đây là cách điều trị mụn có thể dẫn đến khả năng vô sinh cao bởi nạp một lượng thuốc tránh thai lớn vào cơ thể liên tục trong một thời gian dài sẽ làm teo buồng chứng, dẫn đến giảm khả năng thụ thai ở nữ giới.

Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Uống thuốc tránh thai có thể gây vô sinh

4. Phương pháp điều trị mụn An toàn – Triệt để

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp điều trị mụn An toàn, triệt để nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao điều trị mụn. Bạn có thể tham khảo công nghệ Blue Light – Công nghệ trị mụn số 1 Hoa Kì đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này. Blue Light sử dụng ánh sáng quang học chiếu xạ trực tiếp lấy đi cồi nhân mụn từ sâu bên trong và cung cấp oxy tươi giúp tái tạo da, không để lại vết thâm sau mụn.

tick11 Xem chi tiết: Công nghệ Blue Light – Trị mụn Tận Gốc, An toàn, Hiệu quả 98%

Ưu điểm trị mụn Blue Light:

– Trị mụn hiệu quả, triệt để 98%.

– Không lo tái phát mụn.

– Quy trình đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Những cách trị mụn Phản khoa học tuyệt đối không nên thử

Blue Light là công nghệ trị mụn An toàn, Triệt để nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên, bạn gái sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những cách trị mụn an toàn, tận gốc, triệt để, khoa học.

Chúc bạn thành công!