Làm thế nào để trị mụn hiệu quả nhanh tận gốc trong thời gian ngắn?

Nửa năm nay, mặt tôi bỗng dưng nổi đầy mụn. Là con trai nhưng tôi đã kiên nhẫn áp dụng mọi biện pháp từ mặt nạ tự nhiên đến bôi kem, thuốc nhưng vẫn không sao khỏi được. Không biết làm thế nào để điều trị tận gốc trong thời gian ngắn bây giờ nhỉ? Có thực sự an toàn không? ( Nguyễn Bá Trung, 24 tuổi, Nghệ An)

Nửa năm nay, mặt tôi bỗng dưng nổi đầy mụn. Là con trai nhưng tôi đã kiên nhẫn áp dụng mọi biện pháp từ mặt nạ tự nhiên đến bôi kem, thuốc nhưng vẫn không sao khỏi được. Không biết làm thế nào để trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn bây giờ nhỉ? Nếu có giải pháp nào đó thì có thực sự an toàn không? ( Nguyễn Bá Trung, 24 tuổi, Nghệ An)

Chào Trung

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Chuatrimun.com.vn. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn là tình trạng thường gặp ở nhiều người do rối loạn nội tiết trong cơ thể. Do đó, mọi biện pháp tác động trên bề mặt da như đắp mặt nạ, bôi thuốc, kem không đem lại hiệu quả điều trị mụn tận gốc trong thời gian ngắn. Vậy làm thế nào để trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn?

Lam-the-nao-de-tri-mun-trong-thoi-gian-ngan

Làm thế nào để trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn? – Ảnh minh họa

Làm thế nào để trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn?

Để trị mụn hiệu quả, không đòi hỏi nhiều thời gian bạn nên áp dụng các phương pháp có khả năng tiêu diệt vi khuẩn sống ở nang lông, kiểm soát quá trình tăng sinh bã nhờn của tế bào da đồng thời làm sạch lỗ chân lông và đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới.

Thực tế cho thấy, không nhiều phương pháp trị mụn trứng cá làm được điều trên. Theo nhận định của chúng tôi, trong trường hợp của bạn, nên áp dụng giải pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao. Trong đó, bạn có thể cân nhắc và tham gia dịch vụ trị mụn công nghệ Ance Extra.

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế tiêu diệt vi khuẩn ở nang lông, phá vỡ cồi nhân mụn bằng ánh sáng Laser quang âm 5 – 20nano/s. Đồng thời, bước sóng 1064nm của ánh sáng Laser sẽ kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn trên da, giúp bề mặt da thông thoáng, luôn sạch.

Nhờ đó, trị sạch mụn. Kết quả kiểm chứng lâm sàng và thực tế của khách hàng cho thấy, Ance Extra là cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất  trong liệu trình 3 tuần, mụn không mọc lại.

Anh-tri-mun-3

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ trị mụn Ance Etra

Trị mụn bằng công nghệ cao có an toàn hay không?

An toàn trong và sau trị mụn với giải pháp trị mụn siêu nhanh cũng là 1 trong các vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể yên tâm khi trị mụn với công nghệ Ance Extra bởi:

+ Năng lượng ánh sáng Laser quang âm chỉ tác động tới vùng da mụn, chuẩn xác vào các nhân mụn mà không gây ảnh hưởng tới mô, vùng da lân cận.

+ Năng lượng ánh sáng Laser bước sóng 1064nm đã được chứng minh về độ an toàn cho làn da và sức khỏe của người dùng.

+ Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: