HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm thế nào để trị mụn bọc và vết thâm không để lại sẹo?

Ngày đăng: 15/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/08/2015

[post_social_1_0_0]

Bác sĩ ơi. Không biết có phải do dùng nhiều mỹ phẩm không mà dạo này mặt cháu lên nhiều mụn bọc, còn để lại vết thâm nữa nên cháu lo quá. Không biết giờ làm sao để trị mụn bọc và vết thâm mà không để lại sẹo đây? Mong bác sĩ hồi âm sớm cho cháu với ( Nguyễn Kiều Anh, 19 tuổi, Phú Thọ).

Kiều Anh thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, lạm dụng mỹ phẩm có thể là nguyên nhân hình thành mụn bọc đối với trường hợp của bạn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mụn bọc và vết thâm hoàn toàn có thể chữa trị bằng công nghệ Blue Light mà không để lại sẹo.

Trước hết cần khẳng định với bạn, Blue Light là công nghệ trị mụn được nghiên cứu từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, Blue Light tác động vào vùng da bị mụn bọc để phá vỡ cồi nhân mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm, giúp trị mụn bọc hiệu quả.

tri-mun-boc-va-vet-tham-1

Chiếu ánh sáng quang học Blue Light để trị mụn bọc và vết thâm hiệu quả

Hơn nữa, tinh chất oxy tinh khiết còn thẩm thấu vào vùng da bị thâm, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da vùng da sau trị mụn bọc của bạn trở nên sáng khỏe và mờ dần vết thâm trong thời gian ngắn.

Do chỉ tác động vào vùng da cần điều trị và không gây tổn thương nhiệt, sự kết hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất oxy tinh khiết hoàn toàn an toàn da, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến cấu trúc mô lành, do đó không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cho làn da cho bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về cách trị mụn bọc và vết thâm. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á, 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( hoặc chi nhánh đường 3 tháng 2, quận 10, TP Hồ Chính Minh) để được chúng tôi tư vấn.