HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?

Ngày đăng: 06/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 01/03/2017

[post_social_1_0_0]

Câu hỏi: Là hướng dẫn viên du lịch, tôi phải thường xuyên tiếp với khách hàng. Không hiểu vì sao khuôn mặt dạo này nổi toàn mụn cám, làm tôi xấu hổ đến mức chẳng muốn đi làm. Không biết làm sao hết mụn cám hiệu quả và an toàn bây giờ nhỉ? Chi phí điều trị mụn cám có đắt không? (Lê Thị Lan, 28 tuổi, Thanh Hóa).

Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?

Làm sao hết mụn cám hiệu quả và an toàn?

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chuatrimun.com.vn, với thắc mắc của bạn về việc “Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?” chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Mụn cám là tình trạng mụn thường gặp ở nhiều người. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, mụn cám xuất hiện và làm nhiều người tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Không giống như mụn trứng cá, mụn cám có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi, kể cả phụ nữ đã qua tuổi dậy thì.

Vậy làm sao hết mụn cám hiệu quả và an toàn? Chi phí điều trị mụn cám có đắt không?

Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?

Acne Care là công nghệ trị mụn được ngiên cứu và phát minh tại Mỹ, do các nhà khoa học từ viện nghiên cứu cao cấp Princeton (Mỹ) đã nghiên cứu thành công. Theo chương trình khảo sát, phương pháp trị mụn này có thể giúp người sử dụng giảm 99% mụn và ngăn chặn việc hình thành mụn hiệu quả 100%.

Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?

Acne Care = công nghệ oxy jet + công nghệ quang học Blue 

Dựa vào tác dụng diệt khuẩn porphyrin của dải ánh sáng xanh, Acne Care có khả năng trị mụn tận gốc, vĩnh viễn một lần duy nhất nhờ sự kết hợp hoàn hảo 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue Light theo cơ chế:

+ Công nghệ oxy jet: Sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun xương đưa Oxy thẩm thấu vào sâu dưới da.

+ Công nghệ quang học Blue: Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, đem lại kết quả tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Chi phí điều trị mụn có đắt không?

Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn?Thẩm mỹ viện Đông á: Địa chỉ trị mụn cám hàng đầu Việt Nam

Tại thẩm mỹ viện Đông á, chúng tôi áp dụng bảng giá chi phí điều trị mụn cám cho khách hàng như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ/lần) Thời gian (phút/lần)
Điều trị mụn cám 600.000 60
(tùy thuộc từng trường hợp cụ thể)

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Làm sao hết mụn cám triệt để và an toàn? Chi phí điều trị mụn cám tại thẩm mỹ viện Đông á có đắt không?

Trên con đường xây dựng thương hiệu quốc tế của mình, thẩm mỹ viện Đông á không chỉ đón đầu xu hướng công nghệ thẩm mỹ thế giới mà còn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả điều trị mụn cám triệt để và hoàn hảo nhất cho khách hàng chỉ sau liệu trình thực hiện đầu tiên.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900. 6499 để được tư vấn trực tiếp.

tel:19006499

Gợi ý xem thêm