HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao để xóa vết thâm mụn trên da mặt không để lại sẹo?

Ngày đăng: 15/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

[post_social_1_0_0]

Help me! Chắc do thức đêm nhiều nên da mặt nổi nhiều mụn và để lại vế thâm khiến mình lo lắng quá. Không biết làm sao để xóa vết thâm mụn trên da mặt không để lại sẹo bây giờ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Đoàn Phương Trang, 26 tuổi, Nam Định).

Phương Trang thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, thức đêm nhiều cũng là nguyên nhân khiến mụn xuất hiện và lây lan nhanh chóng nếu chế độ chăm sóc không hợp lý. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, vì công nghệ Blue Light sẽ giúp bạn xóa vết thâm mụn trên da mặt mà không để lại sẹo.

Trước hết cần khẳng định với bạn, Blue Light là công nghệ được nghiên cứu từ Hoa Kỳ và đang được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng độc quyền. Sở sĩ công nghệ này có khả năng xóa thâm mà không để lại sẹo là nhờ những lí do sau:

 + Ánh sáng quang học Blue Light có khả năng chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn để phá vỡ cồi nhân mụn và kết cấu phân tử hắc tố melamin, giúp xóa thâm hệ quả đồng thời trị mụn trứng cá hiệu quả.

xoa-vet-tham-mun-tren-da-mat-1

Dịch vụ chữa trị mụn tại TMV Đông Á

+ Tiếp theo Oxy tinh khiết sẽ được thẩm thấu sâu vào từng tế bào để thanh lọc da và lấy đi những tế bào thâm đen, giúp xóa thâm chỉ sau một liệu trình điều trị.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có yên tâm chữa trị mụn bằng Blue Light bởi ánh sáng quang học và tinh chất oxy tinh khiết chỉ tác động vào vùng da điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào mô lành hay dây thần kinh khác, nên đảm bảo an toàn cho da và không để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.