HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao để hết hẳn mụn đầu đen và không bao giờ bị lại?

Ngày đăng: 26/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 01/03/2017

[post_social_1_0_0]

Câu hỏi: Trên mũi của cháu có rất nhiều mụn đầu đen. Cháu đã dùng miếng lột mụn và bôi thuốc nhưng mụn đầu đen không hết, thậm chí là còn bị viêm đỏ nữa. Bây giờ cháu không biết làm sao để hết hẳn mụn đầu đen được ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp với ạ! (Vũ Minh Nguyệt, 18 tuổi, Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc ”làm sao để hết hẳn mụn đầu đen?” của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Mụn đầu đen là tình trạng phổ biến và thường xuất hiện ở đầu mũi. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có rất nhiều cách như nguyên liệu tự nhiên, miếng lột mụn, thuốc bôi. Tuy nhiên như bạn chia sẻ, các phương pháp này không đem lại kết quả triệt để thậm chí còn khiến mụn viêm đỏ, biểu hiện trầm trọng hơn.

Làm sao để hết mụn đầu đen an toàn?

Cách lột mụn thông thường không thể làm hết mụn đầu đen tận gốc

Sở dĩ như vậy là bởi, miếng lột hay kem bôi chỉ hỗ trợ lấy đi cồi nhân mụn trên bề mặt mà không triệt tiêu tận gốc cồi nhâm mụn nằm sâu trong da. Hơn nữa, việc sử dụng không đúng cách còn khiến vi khuẩn gia tăng hoạt động khiến mụn tái phát trở lại mà còn có thể viêm nặng hơn.

Theo như mô tả, bạn muốn tìm kiếm phương pháp trị mụn tận gốc và an toàn. Để làm được điều này, cần có sự tác động để lấy sạch cồi nhân mụn đồng thời tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông, ngăn ngừa nguy cơ mụn mới hình thành và phát triển trở lại.

Do đó, để trị mụn tận gốc và an toàn hơn, bạn có thể tham khảo giải pháp công nghệ cao. Trong đó, Laser Acne là công nghệ trị mụn tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao, sử dụng năng lượng Laser 5-20nano/s, bước sóng 1064nm, giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tri-mun-bang-Laser

Trị mụn bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo đó, năng lượng Laser sẽ tác động lấy đi cồi nhân mụn, tiêu diệt các nguyên nhân gây mụn đồng thời tạo hiệu ứng hỗ trợ cân bằng nội tiết bên trong, hàn gắn cấu trúc da tổn thương, giúp trị mụn đầu đen hiệu quả tới 98% mà không ảnh hưởng tới tế bào mô lành, không cần nặn mụn, không gây đau rát, đảm bảo an toàn và ngăn tái phát mụn sau điều trị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: làm sao để hết mụn đầu đen trên mũi? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về công nghệ trị mụn chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời bạn qua một trong những cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn!