Làm sao để trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi mà không làm to lỗ chân lông?

Làm sao để trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi mà không làm to lỗ chân lông? - Chuyên gia phân tích chi tiết giúp bạn biết nên dùng cách thức nào để làm hết các nốt mụn li ti đảm bảo da se khít, láng mịn.

Sự xuất hiện của các chấm li ti màu đen ở mũi – vị trí trung tâm của gương mặt khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là khi chúng tiềm ẩn nguy cơ làm lỗ chân lông giãn rộng hơn. Vậy, phải làm sao để trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi mà vẫn đảm bảo bề mặt da luôn se khít, láng mịn? Cùng tham khảo bài viết ở dưới đây.

Mun-dau-den-o-mui

Làm sao để trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi mà không làm to lỗ chân lông?

Vì sao lỗ chân lông thường to ra sau khi bị mụn đầu đen?

Mụn đầu đen xuất hiện chủ yếu do lượng dầu trên da sản sinh quá nhiều và bị tắc lại tại các lỗ chân lông, hình thành các nhân mụn ở bên trong da còn phần xuất hiện ngay bề mặt thường có màu đen, tối.

Về bản chất, để trị mụn đầu đen không quá phức tạp song có một thực tế đó là sau khi lấy đi các nhân mụn, lỗ chân lông thường bị giãn rộng, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ. Do đó làm sao để trị mụn đầu đen ở mũi mà không làm to lỗ chân lông là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia da liễu, để làm được điều đó bạn cần áp dụng cách thức trị mụn thỏa mãn đồng thời 2 tiêu chí:

+ Loại bỏ cồi nhân mụn ở bên trong tế bào da mà không tác động lực cơ học (nặn ép mụn thường để lại hõm ở lỗ chân lông)

+ Tạo hiệu ứng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tái tạo các tế bào da tổn thương, khơi thông lỗ chân lông để giúp bề mặt da se khít, láng mịn.

Thực tế các cách trị mụn đầu đen ở mũi thông thường không đáp ứng được các tiêu chí trên. Do đó, bạn cần tìm đến giải pháp mang tính hiệu quả hơn.

Mun-dau-den-o-mui1

Các cách thông thường khiến lỗ chân lông ở mũi to ra

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả, se khít lỗ chân lông da sáng mịn

Một trong số các giải pháp trị mụn đầu đen hiệu quả được chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là công nghệ Laser Acne – được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành tại Singapore.

Trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

TƯ VẤN FREE. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!

 

tu-van

 

Năng lượng Laser quang âm 5-10nano/s bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp vào vùng da mụn, triệt tiêu các nguyên nhân gây mụn đầu đen, phá vỡ cồi nhân mụn ẩn dưới da đồng thời ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các cồi nhân mụn mới, trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả.

Da sáng hồng, láng mịn

Khác với các cách trị mụn thông thường, Laser Acne mang đến tác động kép, giải quyết các nguyên nhân gây mụn đồng thời tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên, làm sạch sâu các lỗ chân lông, kích thích phục hồi các tổn thương tế bào da gặp phải, nhờ đó, bề mặt da sau trị mụn trở nên sáng hồng, láng mịn.

Mun-dau-den-o-mui2

Trị mụn đầu đen công nghệ Laser Acne

Không chỉ được đánh giá cao về tính hiệu quả, Laser Acne rút ngắn tối đa thời gian điều trị, chỉ với liệu trình 21 ngày (tùy trường hợp khách hàng) tình trạng mụn đầu đen vùng mũi được giải quyết hiệu quả, tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng.

Những thông tin trên đây giúp bạn biết làm sao để trị mụn đầu đen ở mũi mà không làm to lỗ chân lông.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

tel:19006499

Hoặc

11

Chúc các bạn trị mụn thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/