Khám phá cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất mọi thời đại

Mụn đầu đen xuất hiện dầy đặc trên hai cách mũi là cơn ắc mộng của nhiều người khiến làn da kém sắc gây mất thẩm mỹ. Làm thế nào để loại bỏ những nốt mụn xấu xí đó? Cùng pháp phá cách trị mụn đầu đen trên mũi sau đây để xóa xổ chúng một cách nhanh nhất.

Mụn đầu đen xuất hiện dầy đặc trên hai cánh mũi là cơn ác mộng của nhiều người khiến làn da kém sắc gây mất thẩm mỹ. Làm thế nào để loại bỏ những nốt mụn xấu xí đó? Cùng phám phá cách trị mụn đầu đen trên mũi sau đây để xóa xổ chúng một cách nhanh nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân

Khám phá cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất mọi thời đại 1

Tìm hiểu nguyên nhân gây mụn đầu đen

Tìm hiệu nguyên nhân là bước đầu để đi đến cách trị mụn đầu đen ở mũi đạt hiệu quả nhất.

Các chuyên gia da liễu cho biết nguyên nhân cốt yếu gây nên mụn đầu đen là do các hooc-môn Androgens hoạt động quá mạnh đây là nguyên nhân chính khiến cho quá trình bài tiết chất bã được tăng nhanh. Điều này làm tăng cường sự xuất hiện của tế bào chết gây nên tình trạng lỗ nang lông bị tắc hẹp, hình thành mụn đầu đen và thường tập chung vào hai bên cánh mũi. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác như do chế độ sinh hoạt không điều độ, ôi nhiễm môi trường, bụi bẩn… Cũng khiến mụn đầu đen xuất hiện dày đặc và rất khó trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để bằng phương pháp thông thường.

Nguyên tắc điều trị

Khám phá cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất mọi thời đại 2

Mụn đầu đen hình thành do sự ứ tắc bã nhờn và tế bào chết dưới nang lông

Theo các bác sĩ da liễu cho biết: ” Để trị mụn đầu đen triệt để cần phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị để loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn, và tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn gây bệnh đồng thời hồi phục, tái tạo tế bào da, nuôi dưỡng vùng da sau điều trị mụn trở nên mịn màng trở lại”. Do vậy các cách trị mụn đầu đen ở mũi thông thương như dùng mỹ phẩm, thuốc bôi hay các cách loại mặt nạ tự nhiên không thể mang lại hiệu quả điều trị cao vì chỉ tiếp xúc nhẹ lên bề mặt da, không tác động trực tiếp đến các cồi nhân gây mụn nên không thể loại bỏ chúng hoàn toàn được.

Cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả nhanh

Khám phá cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất mọi thời đại 3

Cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả nhanh

Dựa trên nguyên tắc trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để, các chuyên gia người Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị mụn Blue Light. Đây là cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng công nghệ cao, sử dụng ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất oxy tinh khiết, tác động trực tiếp vào sâu trong da làm mờ vết thâm, ngăn ngừa hình thành sẹo, giúp trị mụn tận gốc triệt để tới 98%.

Tiếp đó dải ánh sáng xanh có nguồn xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp đến cồi nhân gân mụn, loại bỏ chúng hoàn hoàn đồng thời triệt tiêu ổ vi khẩn ẩn nấp dưới nang lông. Mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Khám phá cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất mọi thời đại 4

Kết quả sau khi điều trị công nghệ Blue Light

Nhờ sự kết hợp giữa 2 công nghệ trị mụn tiên tiến bao gồm công nghệ quang học Blue Light và công nghệ Oxy jet, Blue Light tác động trị mụn đầu đen nhanh chỉ trong liệu trình ngắn. Không làm mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay công nghệ trị mụn đầu đen Blue Light đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, đáp ứng 3 tiêu chí quốc tế : Điều trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.