HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao

Ngày đăng: 14/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2020

[post_social_1_0_0]

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp trị mụn công nghệ cao để nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn.

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao 1

Trị mụn để sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn

Xu thế trị mụn công nghệ cao 2014

Theo số liệu thống kê từ diendanthammy.com số người lựa chọn và tìm kiếm các giải pháp trị mụn công nghệ cao đang ngày càng gia tăng. Tại các địa chỉ làm đẹp uy tín như thẩm mỹ viện Đông Á, lượng khách hàng đăng ký trị mụn cũng tăng lên đáng kể. Điều này cho thấy, ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các dịch vụ điều trị mụn công nghệ cao ra đời đã đáp ứng rất tốt những nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao 2

Trị mụn công nghệ cao là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay

Đặc biệt, năm 2014 đánh dấu sự phát triển của các công nghệ trị cao hàng đầu trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam khiến đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao?

Nói về trị mụn công nghệ cao, tại thẩm mỹ viện Đông Á nhiều khách hàng đã chia sẻ cảm nhận của mình về công nghệ trị mụn Blue light.

Chị Nguyễn Thị Tâm (25 tuổi, Bắc Ninh) cho biết:

” Trước giờ, tôi chưa hề nghĩ đến trị mụn bằng công nghệ cao bởi không yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ. Thế rồi, suy nghĩ này đã làm tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi đi theo 1 người bạn đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị mụn. Nhỏ bạn tôi mụn mọc trên mặt nhiều lắm, chúng sưng tấy và xuất hiện cả vết thâm nữa. Sau khi điều trị xong, tôi đã thấy sự thay đổi hẳn trên khuôn mặt bạn tôi. Những vết thâm đã mờ dần đi và mụn cũng dần biến mất. Nhỏ bạn kể, quá trình điều trị được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Vậy là tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị mụn ngay. Cuối cùng, tôi tình trạng mụn trên làn da của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ trị mụn công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á”

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao 3

Trị mụn triệt để bằng công nghệ cao để sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng (Ảnh minh họa)

Anh Trần Văn Quân (27 tuổi, Hải Phòng) cũng chia sẻ:

” Trị mụn bằng công nghệ cao là giải pháp mà tôi vẫn tìm kiếm bấy lâu nay. Tuy nhiên, do tính đa nghi nên tôi rất cẩn thận khi lựa chọn các phương pháp trị mụn cho mình. Mụn trên khuôn mặt tôi xuất hiện rất nhiều từ cách đây khoảng 5 năm. Chúng để lại những vết thâm đỏ nhìn rất khó coi. Thế rồi, tình cờ tôi có quen 1 bác sĩ da liễu, bác sĩ nói rằng tình trạng trên da mặt của tôi hoàn toàn có thể được cải thiện triệt để bằng công nghệ trị mụn Blue light, dải ánh sáng xanh sẽ phá hủy hoàn toàn nhân cồi mụn và thúc đẩy quá trình hồi phục và tái tạo da. Tin tưởng theo bác sĩ, tôi đã nghe theo và thực hiện công nghệ này. Kết quả làm tôi rất ngạc nhiên, những vết mụn lâu năm trên khuôn mặt tôi đã “nặn” dần, các vết thâm cũng mờ dần. Sau 3 lần điều trị, làn da của tôi đã trở lại bình thường. Tôi hoàn toàn hài lòng khi nói về dịch vụ trị mụn công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Đông Á”

Khách hàng nói gì về trị mụn công nghệ cao 4

Giải pháp trị mụn công nghệ cao hoàn hảo dành cho nam lấy lại sự tự tin (Ảnh minh họa)

Chị Trần Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Trước kia, trên mặt tôi mọc rất nhiều mụn trứng cá, không làm thế nào để làm chúng mất sạch được. Tôi đã sử dụng nhiều giải pháp từ trị mụn bằng cách đắp mặt nạ đến việc sử dụng thuốc trị mụn nhưng kết quả đạt được vẫn không như mong muốn. Sau 1 thời gian, đám mụn lại mọc khiến tôi rất khó chịu. Và rồi, qua nguồn thông tin tư vấn về phương pháp trị mụn chất lượng cao trên mạng, tôi quyết định lựa chọn giải pháp trị mụn công nghệ cao Blue light tại thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả là, đám mụn đã dần biến mất ngay từ lần điều trị đầu tiên. 4 ngày sau, tôi tới thẩm mỹ viện để kiểm tra lại, và điều trị tiếp, cuối cùng đến bây giờ làn da của tôi đã sạch mụn hoàn toàn. Thật tuyệt vời! Trị mụn bằng công nghệ cao quả thật đã đem lại nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không làm được”

Trên đây là những trải nghiệm, chia sẻ của khách hàng khi nói về dịch vụ trị mụn công nghệ cao. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp làm đẹp, càng ngày sẽ càng có nhiều công nghệ trị mụn hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.