Hỏi – đáp: Cần lưu ý những gì khi trị mụn Laser Ance?

Em nghe nói dịch vụ trị mụn Laser Ance bên mình tốt lắm nên cũng đang định đi làm thử xem sao chứ nhiều mụn da nhìn xấu đâm ra tự ti hơn nhiều. Mong chuyên mục tư vấn giúp em cần lưu ý gì khi điều trị để có hiệu quả cao, thời gian và chi phí thế nào?

Em nghe nói dịch vụ trị mụn Laser Ance bên mình tốt lắm nên cũng đang định đi làm thử xem sao chứ nhiều mụn da nhìn xấu đâm ra tự ti hơn nhiều. Mong chuyên mục tư vấn giúp em cần lưu ý gì khi điều trị để có hiệu quả cao, thời gian và chi phí thế nào? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Hồng Nhung, Sơn Tây, Hà Nội)

star  TRẢ LỜI

Chào Hồng Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí và những lưu ý khi trị mụn Laser Ance.

Tri-mun-Laser-Ance

Trị mụn Laser Ance tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cần lưu ý gì khi trị mụn Laser Ance?

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ trị mụn Laser Ance, cho hiệu quả điều trị cao: sạch mụn, da sáng mịn, không thâm sẹo và không có rủi ro, biến chứng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Trước khi điều trị

Bạn cần gặp gỡ các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám, xác định tình trạng mụn thực tế từ đó có phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, bạn không nên nặn mụn, không nên tự ý điều trị.

– Trong khi trị mụn Laser Ance

Trước hết, bạn cần tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ đã chỉ định. Sau mỗi lần thực hiện trở về nhà, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm cho da và chăm sóc như hướng dẫn của bác sĩ, chuyên viên.

Trong suốt liệu trình trị mụn Laser Ance bạn không nên trang điểm, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế tối đa việc thức khuya, căng thẳng, không dùng rượu bia, chất gây nghiện.

Tri-mun-Laser-Ance

Cần tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ chỉ định

– Sau khi điều trị mụn Laser Ance

Sau khi trị mụn Laser Ance bạn cần tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc da: Đắp mặt nạ dưỡng da, sử dụng kem bôi theo đúng liều lượng, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Chi phí trị mụn Laser Ance là bao nhiêu?

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức giá điều trị mụn công nghệ Laser Ance như sau:

– Chi phí: 600.000 VND/lần
– Thời gian điều trị: 21 lần (tùy từng trường hợp cụ thể có thể tăng hoặc giảm), điều trị 10 phút/lần

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về những lưu ý và chi phí trị mụn Laser Ance. Để biết chính xác về tình trạng mụn của mình, thời gian và chi phí điều trị, Nhung có thể qua trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp:

Chúc bạn sớm trị mụn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị mụn công nghệ Acne Extra – Da Sạch mụn, Sáng, Hồng, Mịn màng

star Ưu điểm vượt trội của CN trị mụn Acne Extra

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499