HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Hạ gục” mụn trứng cá chỉ sau 3 tuần – Tại sao không thử?

Ngày đăng: 23/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/04/2016

[post_social_1_0_0]

3 tuần để “hạ gục” các nốt mụn xấu xí, trả lại làn da sáng hồng, láng mịn có phải là điều bất khả thi. Với phương pháp trị mụn mới nhất từ chuyên gia da liễu ở dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Tại sao không thử bạn nhỉ?

“Hạ gục” mụn trứng cá chỉ sau 3 tuần – Giải pháp cho bạn

Thực tế cho thấy, để có được kết quả trị mụn cao chỉ sau 3 tuần là điều khó có thể thực hiện nếu áp dụng các cách trị mụn thông thường như thoa kem, đắp mặt nạ, uống thuốc điều hòa nội tiết. Vậy làm sao để “hạ gục” các nốt mụn xấu xí? Giải pháp dành cho bạn chính là áp dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao.

Tri-mun-bang-Laser1

Áp dụng giải pháp công nghệ cao để trị mụn hiệu quả

Một trong số các công nghệ trị mụn trứng cá được các chuyên gia liễu đánh giá cao nhất hiện nay chính là Ance Extra Hoa Kỳ với khả năng trị sạch mụn sau liệu trình 3 tuần, không thâm sẹo, không nặn mụn.

+ Năng lượng ánh sáng Laser quang âm 5-20nano/s khi chiếu xạ trực tiếp vào vùng da điều trị sẽ phá vỡ các cồi nhân mụn, ổ vi khuẩn sống tại nang lông, triệt tiêu căn nguyên gây mụn trứng cá nhờ đó trị sạch mụn, không lo tái phát.

+ Khi trị mụn Ance Extra không đòi hỏi nặn mụn do đó không tiềm ẩn nguy cơ thâm, sẹo sau điều trị. Mặt khác năng lượng ánh sáng Laser bước sóng 1064nm kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy tái tạo tế bào da. Bởi vậy, sau trị mụn làn da trở nên sáng hồng, láng mịn.

+ Năng lượng ánh sáng Laser quang âm tác động nhanh chóng, trị mụn nhanh do đó chỉ sau liệu trình 3 tuần, bạn sẽ “hạ gục” hoàn toàn mụn trứng cá.

Chứng minh hiệu quả công nghệ Ance Extra

Hiện nay, công nghệ Ance Extra đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Khi đối chiếu hình ảnh trước- sau trị mụn trứng cá ở dưới đây, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của phương pháp này.

Kết quả trị mụn
Bạn Trần Nhật Linh, Hà Nội đã tham gia dịch vụ trị mụn Ance Extra
Kết quả trị mụn
Kết quả trị mụn của chị Hoàng Thanh Thủy đã tham gia dịch vụ cách đây 6 tháng
Kết quả trị mụn
Chị Nguyễn Thị Lan Anh, Quảng Ninh đã tham gia dịch vụ trị mụn đầu đen
Kết quả phun xăm môi
Chị Hoàng Bích Ngọc đã tham gia dịch vụ cách đây 5 tháng

Lưu ý: Hiệu quả đối với mỗi trường hợp cụ thể sẽ khác nhau

Bạn Trần Nhật Linh sau khi trị mụn Ance Extra cho biết:

Mình rất hài lòng và thực sự bất ngờ khi thấy mặt không còn mụn nữa, da sáng hơn trông thấy chỉ trong gần 3 tuần thực hiện. Trước mình lo đến “mất ăn mất ngủ” vì mụn nhưng giờ có thể tự tin hơn rất nhiều rồi. Cảm ơn TMV Đông Á, cảm ơn Ance Extra”.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ làm đẹp tân tiến và nhiều thế mạnh vượt trội khác, Đông Á tự tin mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.