Giải đáp bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! xin hỏi bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không? Nhiều người bảo dùng dầu cá bôi lên mặt giúp trị mụn hiệu quả nhưng em thấy không khả thi lắm. Vậy xin hỏi chuyên gia bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không

Câu hỏi: Chào chuyên gia! xin hỏi bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không? Nhiều người bảo dùng dầu cá bôi lên mặt giúp trị mụn hiệu quả nhưng em thấy không khả thi lắm. Vậy xin hỏi chuyên gia bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không?

(Nguyễn Hồng Hải – Hà Tây cũ)

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

boi-dau-ca-tri-tham-mun

Bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không?

Dầu cá giàu omega-3, các axit béo giúp giảm sưng, chống viêm, các nguyên nhân gây mụn trứng cá những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá. Vì thế đây là một sản phẩm được nhiều người dùng để trị mụn và vết thâm mụn.

Bôi dầu cá trị thâm mụn có tốt không? Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa, sự thích hợp của mỗi người. Nếu bạn hợp với các thành phần có trong dầu cá thì là rất tốt, không hợp sẽ phản tác dụng và có thể bị dị ứng. Để biết mình có phù hợp hay không bạn có thể bôi thử lên mu bàn tay trước khi dùng, để khoảng 2o phút nếu không thấy bị dị ứng thì có nghĩa là bạn phù hợp.

Bạn có thể bôi dầu cá trị thâm mụn bằng cách rửa sạch vùng da bị thâm mụn, dùng kim trích viên dầu cá và bôi đều lên da, đợi khoảng 30 phút thì rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn có thể vừa uống vừa bôi để tăng hiệu quả nhé. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kết hợp tinh dầu cá với một vài nguyên liệu khác như sữa tươi, trứng gà, cà chua bằng cách trộn đều chúng lại với nhau rồi bôi lên mặt.

Lưu ý: Bạn không nên lạm dụng bôi dầu cá trị thâm mụn quá nhiều, chỉ nên áp dụng 3 lần/ tuần và thời gian thực hiện cho mỗi lần khoảng 30 phút là nhiều. Tránh để lâu da bị bết lỗ chân lông sẽ phải tác dụng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bôi dầu cá trị mụn và vết thâm có tốt không. Hi vọng đáp ứng được điều mà các bạn mong muốn.

Chúc bạn trị thâm mụn thành công

Nếu còn thắc mắc gì hãy gọi tới 1900.6499 hoặc Click để vào form đăng ký bên dưới và gửi câu hỏi để được chuyên gia tiếp tục giải đáp nhé. 

tel:19006499

Hoặc

11

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/