Eva mách bạn mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương thức trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà. Dưới đây là top 4 mặt nạ trúng cá hiệu quả, dễ làm mà bạn có thể áp dụng ngay.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương thức trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà. Dưới đây là top 4 mặt nạ trúng cá hiệu quả, dễ làm mà bạn có thể áp dụng ngay.

Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng gà từ lâu đã được chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng để làm đẹp. Để thực hiện mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lòng trắng trứng này, bạn chỉ lần lấy lòng trắng của một quả trứng gà rồi thoa đều lên mặt. Lưu ý, mặt nạ  này không sử dụng cho người bị dị ứng với trứng và đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện từ 2- 3 lần/ tuần.

mat-na-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-2

Lòng trắng gà là mặt nạ được chị em phụ nữ ưa chuộng

Muối tinh khiết

Như bạn đã biết, muối biển không chỉ chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà còn là một trong những mặt nạ trị mụn hiệu quả, dễ thực hiện nhất tại nhà. Theo nhiều tài liệu ngiên cứu, muối biển pha loãng không chỉ có tác dụng trong việc làm da mềm mại mà còn có khả năng sát khuẩn triệt để.

mat-na-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-5

Muối có khả năng ngăn ngừa hình thành thâm mụn

Trên đây là top 2 mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tai nhà. Tuy nhiên, cách biện pháp này không cho hiệu quả trị mụn triệt để và nhanh chóng. Để trị mụn tận gốc, Blue Light là công nghệ trị mụn trứng cá tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ được chuyên gia khuyên dùng.

mat-na-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-3

Dịch vụ trị mụn trứng cá Blue Light tại TMV Đông Á

Khác với mặt nạ trị mụn truyền thống, phương pháp trị mụn Blue Light cho phép trị mụn tận gốc từ trong ra ngoài đồng thời nuôi dưỡng vùng da điều trị trở nên sáng mịn mà không gây tôn thương nhiệt, ảnh hưởng đến cấu trúc da hay để lại bất kỳ biến chứng nào.

Hiện nay, công nghệ trị mụn Blue Light đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn Blue Light , liên hệ ngay tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.