Hành trình da sáng mịn sau 21 ngày điều trị mụn

Kết thúc hành trình trị mụn trứng cá, mình luôn tự tin bởi làn da trắng hồng, sáng mịn, ....

Kết thúc hành trình trị mụn trứng cá, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn vì không còn phải chịu sự phiền toái của các nốt mụn đáng ghét nữa. Mình xin chia sẻ câu chuyện thật của mình về hành trình trị mụn với mong muốn có thể giúp ích cho một ai đó.

-Câu chuyện của bạn Hoàng Anh – 21 tuổi (Sinh viên Hà Nội)-

Tưởng như bế tắc trong việc điều trị mụn

Mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn, khó chịu

 

Mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn, khó chịu

Mình bắt đầu bị nổi mụn trong khoảng thời gian ôn thi đại học cách đây 2 năm, lúc đó bận ôn thi nên việc mặt nổi vài nốt mụn cũng không khiến mình bận tâm quá nhiều, với mình lúc đó việc đậu đại học là trên hết.

Tuy nhiên mình đã nhầm. Mình tưởng như mấy nốt mụn sẽ không ảnh hưởng gì nhiều, nhưng sự thực là nó khiến mình cực kỳ khó chịu, những nốt mụn to dần lên sưng đỏ và rất đau, thêm vào nữa là mặt lúc nào cũng bóng dầu lên.

Khoảng thời gian đó thực sự là stress với mình, với sự xuất hiện xấu xí và đau đớn như thế khiến mình có muốn bỏ qua nó thì cũng khó. Theo đó, mình bắt đầu tìm hiểu về những cách trị mụn trên mạng, mình đã thử dùng một số mẹo như đắp/uống lá diếp cá, dùng kem nghệ trị mụn rồi thì đủ các loại thuốc da liễu… nhưng đều không hiệu quả.

Cứ thế suốt gần một năm mình gần như bỏ cuộc. Cho đến khi xuống Hà Nội nhập học và biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á….

Mụn không còn là cơn ác mộng với mình

Khi gần như bỏ cuộc với những cách chữa trị mụn truyền thống mình gần như thu mình lại, nhìn mặt mũi thấy tự ti dã man và gần như mình còn không muốn thực hiện giấc mơ đại học nữa vì sợ bị trêu trọc. Tuy nhiên trong một lần tình cơ đọc trên forum chia sẻ làm đẹp, mình thấy các chị có chia sẻ về phương pháp điều trị mụn Laser tại TMV Đông Á. Lúc đó mình chỉ nghĩ phải đậu được đại học để xuống Hà Nội trị mụn.

Mụn được làm sạch, khiến mình rất tự tin

Và đúng là trời không phụ lòng người. Mình đậu đại học và mẹ cũng dẫn mình qua 212 Kim Mã, Q.Ba Đình, HN để trị mụn. Nói thật lúc mới đầu mình với mẹ cũng lo lắm, chỉ sợ bị lừa thôi nhưng khi đến tận nơi và được bác sĩ thăm khám tư vấn mình cảm thấy vui mừng và hy vọng lắm.

Sau khám, bác sĩ có cho mẹ con mình một phác đồ điều trị mụn 21 ngày…

Thực sự thì mình không thể ngờ được là với tình trạng mụn nặng như của mình (mình bị mụn viêm và mụn bọc là chủ yếu) lại có một  cách chữa trị mụn nhanh đến vậy có thể giải quyết được. Và đúng chỉ sau 3 tuần, mụn của mình khỏi trên 90% rồi, không còn các nốt viêm đau khó chịu hay sần sùi nữa, kiểu kỳ diệu lắm, nhìn mặt mình nhẵn mịn hẳn, da cũng trắng hồng hơn và đặc biệt là không còn tình trạng da bóng dầu nữa.

Vậy là sau đúng 21 ngày, da mình đã sạch mụn và sáng hồng trở lại nên lúc nhập học đại học mình cảm thấy vui lắm, vừa đạt được ước mơ mà nỗi ưu phiên sau bao tháng ngày cũng đã được xóa bỏ, phải nói là mình hạnh phúc.

Nói qua về “bí quyết trị mụn” của mình một chút đó là phương pháp này là công nghệ trị mụn Laser Acne của Singapore, với khả năng làm sạch cồi nhân mụn ẩn sâu dưới da mà không cần phải nặn hay phẫu thuật gì đâu, thực hiện nhẹ nhàng lắm.

À có một điều mình muốn bật mí với các bạn là để giảm chi phí, bạn có thể đăng ký dịch vụ vào dịp khuyến mãi của họ nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi (-40%) TẠI ĐÂY nhé!

Chúc các bạn thành công!