Điều trị mụn cám cho da nhạy cảm thế nào?

Tôi đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị mụn cám cho da nhạy cảm triệt để như thế nào? Phương pháp ấy có chi phí là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Da tôi vốn nhạy cảm nên hễ ra ngoài không đeo khẩu trang 1 chút là tối về mặt sẽ mẩn đỏ, lấm tấm mụn cám ngay được. Tôi đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị mụn cám cho da nhạy cảm triệt để như thế nào? Phương pháp ấy có chi phí là bao nhiêu? (Vũ Thị Thanh Quỳnh, 28 tuổi, Lào Cai).

Trả lời:

Chào Vũ Thị Thanh Quỳnh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của chuatrimun.com.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điều trị mụn cám cho da nhạy cảm như thế nào?

Đúng như bạn nói, da nhạy cảm là làn da dễ bị kích ứng với bui bẩn, thời tiết, mỹ phẩm, kem thuốc, thậm chí là những nguyên liệu thiên nhiên. Chăm sóc da nhạy cảm rất khó vì chỉ cần 1 kích ứng nhỏ, da sẽ bị mẩn đỏ, mọc mụn cám, bong tróc hoặc xảy ra các biểu hiện khác. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi mụn cám có thể được chữa trị tận gốc bằng công nghệ Blue Light mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Điều trị mụn cám cho da nhạy cảm thế nào?

 

Blue Light là công nghệ trị mụn quang học tuyệt đối an toàn cho da.

Phải nhấn mạnh rằng phương pháp trị mụn cám Blue Light áp dụng công nghệ quang học thích hợp với mọi loại da nên tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, loại bỏ hoàn toàn nhân mụn cám mà không gây phản ứng phụ hay kích ứng nào cho làn da nhạy cảm.

Đặc biệt, phương pháp này còn ngăn ngừa mụn cám quay trở lại một cách hữu hiệu nhờ khả năng triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn sâu dưới lỗ chân lông, đặc trị mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

Chi phí trị mụn công nghệ Blue Light

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ trị mụn công nghệ Blue Light có chi phí cho lần đầu thực hiện là 1.500.000 VNĐ và 1.000.000 VNĐ cho những lần điều trị tiếp theo với liệu trình từ 4-6 lần tùy thuộc vào tình trạng mụn và cơ địa da mặt của khách hàng.

Chúc bạn vui và thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn