Đâu là cách trị mụn trứng cá ở lưng nhanh nhất?

Là diễn viên múa ba lê, em thường xuyên phải mặc áo cánh mỏng, hở xuống tận thắt lưng để đi biểu diễn nhiều nơi. Không hiểu vì sao lưng em dạo này sần sùi toàn mụn trứng cá. Em muốn hỏi đâu là cách trị mụn trứng cá ở lưng nhanh nhất? Có dứt điểm được không (Hoàng Cẩm Diệu, 22 tuổi, Đông Hồ, Bắc Ninh).

Là diễn viên múa ba lê, em thường xuyên phải mặc áo cánh mỏng, hở xuống tận thắt lưng để đi biểu diễn nhiều nơi. Không hiểu vì sao lưng em dạo này sần sùi toàn mụn trứng cá. Em muốn biết đâu là cách trị mụn trứng cá ở lưng nhanh nhất? Có dứt điểm được không (Hoàng Cẩm Diệu, 22 tuổi, Đông Hồ, Bắc Ninh).

Chào Cẩm Diệu

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn trứng cá ở lưng chủ xuất hiện dày đặc chủ yếu là do sự thay đổi hormone trong cơ thể. Nếu không được điều trị mụn dứt điểm sẽ lan nhanh ra toàn lưng gây khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vậy đâu là cách trị mụn trứng cá ở lưng nhanh nhất, có điều trị dứt điểm được không?

Đâu là cách trị mụn trứng cá ở lưng nhanh nhất?

Theo chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông á,  Blue Light là công nghệ trị mụn tiên tiên từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về hiệu quả trị mụn trứng cá chỉ sau một liệu trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sở dĩ Blue Light có khả năng trị mụn trứng cá ở lưng nhanh chóng như vậy là nhờ năng lượng quang học Blue Light có bước sóng cực mạnh, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, làm phá vỡ hoàn toàn kết cấu cồi nhân mụn, giúp trị mụn tận gốc chỉ sau thời gian ngắn.

cach-tri-mun-trung-ca-o-lung-1

Dịch vụ trị mụn trứng cá ở lưng tại thẩm mỹ viện Đông á

Đồng thời Oxy tinh khiết (được tạo ra từ quá trình ion hóa chất trong không khí; hoàn toàn thân thiện và an toàn cho da) sẽ thẩm thẩu sâu vào bên trong nuôi dưỡng làm vùng da bị mụn trở nên trắng hồng và mịn màng chỉ trong từ 4- 6 lần điều trị.

Có điều trị dứt điểm được không?

Như đã trình bày ở trên, năng lượng quang học Blue Light cực mạnh tác động trực tiếp làm phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn tận sâu bên trong đồng thời tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn viêm nhiễm, ức chế mọi nguyên nhân gây mụn mới. Nhờ vậy, mụn hoàn toàn không còn khả năng tái phát.

Như vậy, với dịch vụ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông á, bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả trị mụn tận gốc dứt điểm chỉ sau một liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.