Đâu là cách trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay?

Vài năm trở lại đây, mụn ở lưng của em xuất hiện dầy bì kèm theo biểu hiện ngứa ngáy rất khó chịu. Em đã chữa trị bằng nhiều biện pháp nhưng vẫn không khỏi.Không biết đâu là cách trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay? Có kết hợp trị thâm sau mụn được không? (Hoàng Thị Vân Anh, 23 tuổi, Thái Bình).

Vài năm trở lại đây, mụn ở lưng của em xuất hiện dầy đặc kèm theo biểu hiện ngứa ngáy rất khó chịu. Em đã chữa trị bằng nhiều biện pháp nhưng vẫn không khỏi.Không biết đâu là cách trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay? Có kết hợp trị thâm sau mụn được không? (Hoàng Thị Vân Anh, 23 tuổi, Thái Bình).

Chào Vân Anh

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn ở lưng là tình trạng phổ biến và biểu hiện dưới nhiều mức độ khác nhau. Như bạn mô tả, tình trạng này đã chuyển sang viêm nhiễm (nổi đầy mụn cùng các triệu chứng như tấy đỏ, ngứa rát khó chịu) không thể chữa trị bằng các biện pháp thông thường.

Để trị mụn trong trường hợp này, Blue Light là công nghệ trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ viện Đông á khuyên sử dụng.

Blue Light: Giải pháp trị mụn tận gốc và an toàn nhất hiện nay

Blue Light là công nghệ trị mụn ưu việt từ Hoa Kỳ 2014 đã được FDA chứng nhận về hiệu quả trị mụn tận gốc vĩnh viễn và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bản chất chính là sự kết hợp trị mụn trứng cá từ trong ra ngoài nhờ sự kết hợp giữa công nghệ quang học Blue Light và công nghệ oxy jet theo cơ chế:

+ Dải ánh sáng xanh của công nghệ quang học Blue Light có bước sóng cực mạnh, chiếu xạ trực tiếp  vào vùng da bị mụn, làm phá vỡ hoàn toàn kết cấu cồi nhân mụn, giúp trị mụn ở lưng tận gốc và vĩnh viễn mà không hề xâm lấn, ảnh hướng tới cấu trúc tế bào, dây thần kinh nào khác.

tri-mun-o-lung-1

Blue Light là công nghệ trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay

+ Oxy tinh khiết (được tạo ra từ quá trình ion hóa chất trong không khí; hoàn toàn thân thiện và an toàn cho da) sẽ thẩm thẩu sâu vào bên trong, cung cấp dưỡng chất  giúp da hồng hào khỏe mạnh từ bên trong mà không gấy ra bất kỳ sự đau rát hay kích ứng nào.

Công nghệ trị mụn Blue Light có trị thâm sau mụn được không?

Như đã trình bày ở trên, dải ánh sáng xanh có luồng năng lượng mạnh tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn ở lưng nên đồng thời tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melamin gây thâm da.

tri-mun-o-lung-2

Dịch vụ trị mụn ở lưng tại thẩm mỹ viện Đông á

Ngoài ra, oxy tinh khiết còn tác dụng ức chế, ngăn ngừa sự hình thành sắc tố melamin, kích thích hình thành sợi elastin và collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, giúp vùng da bị thâm sau mụn cũng trở nên sáng mịn và hồng hào hơn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Đâu là cách trị mụn ở lưng tận gốc và an toàn nhất hiện nay? Phương pháp này có kết hợp trị thâm sau mụn được không? Nếu còn thắc mắc nào mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.