HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đâu là cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc? Đi tìm địa chỉ trị mụn uy tín?

Ngày đăng: 13/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 08/11/2016

[post_social_1_0_0]

hoi Câu hỏi

Bác sĩ ơi! Sau khi dậy thì, mũi em bị mụn đầu đen khá nặng. Em cũng đã thử dùng nhiều cách như đắp mặt nạ, bôi thuốc trị mụn nhưng không đỡ. Đợt trước không biết nên em hay nặn mụn, bây giờ bị sẹo trông xấu lắm! Bác sĩ tư vấn cho em cách chữa mụn đầu đen ở mũi tận gốc và địa chỉ trị mụn uy tín. Em muốn chấm dứt tình trạng này càng sớm càng tốt. (Phan Thành Công, 21 tuổi, Bắc Giang)

dap Trả lời

Chào Thành Công!

Chuyên mục Tư vấn của Chuatrimun.com.vn rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đâu là cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc?

Mụn đầu đen là một trong những loại mụn khó điều trị nhất. Nếu không biết điều trị mụn đầu đen đúng cách như nặn mụn không vệ sinh, áp dụng đúng phương pháp… tình trạng mụn sẽ ngày càng nghiêm trọng và có thể để lại sẹo giống tình trạng bạn đã miêu tả.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách chữa mụn đầu đen ở mũi bằng công nghệ Blue Light. Đây công nghệ trị mụn đầu đen bằng ánh sáng quang học hàng đầu của Hoa Kỳ giúp điều trị mụn đầu đen tận gốc, đảm bảo an toàn:

cach-tri-mun-dau-den-tren-mui-hieu-qua-nhat

Blue light là cách chữa mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất hiện nay

– Ánh sáng quang học có bước sóng cực mạnh chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, tác động phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn các ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, bã nhờn giúp trị mụn đầu đen trên mũi tận gốc, đảm bảo không tái phát.

– Công nghệ này còn tạo ra oxy tinh khiết giúp thanh lọc da, xóa mờ hắc tố gây thâm mụn, ức chế hình thành sẹo, để vùng da được điều trị sáng mịn trở lại.

– Blue Light đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Blue light đang là cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 3 – 5 lần, mụn đầu đen sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Trị mụn ở đâu tốt?

Để trở thành trung tâm trị mụn uy tín, cơ sở đó cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản sau đây:

– Được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

– Công nghệ áp dụng tiên tiến

– Bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp

– Cơ sở vật chất hiện đại

dia-chi-tri-mun-dau-den-o-mui-hieu-qua-nhat

TMV Đông Á là địa chỉ trị mụn uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, địa chỉ trị mụn nhận được nhiều phản ảnh tích cực từ phía khách hàng chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm đến Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Hiệp hội da liễu Việt Nam như: Ths Huỳnh Thị Tuyết Như, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là trung tâm trị mụn duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Blue Light vào trị mụn đầu đen ở mũi. Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ đáp ứng mọi tình huống có thể xảy ra.

Rất mong câu trả lời trên đây sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn đi tìm cách trị mụn đầu đen ở mũiđịa chỉ trị mụn uy tín.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất:

hotline

Chúc bạn trị mụn được thành công!