Đánh giá khách hàng trị mụn đầu đen Blue Light

Tham khảo nhiều nơi, mình quyết định chọn trị mụn bằng công nghệ Blue Light cho hiệu quả và an toàn...

Nguyễn Ngọc Ngà (28 tuổi, Giáo viên, Thanh Hóa)

Da mình thuộc loại da nhờn, lỗ chân lông lại to nên có rất nhiều mụn đầu đen. Mình thường dùng miếng lột mụn, nhưng mụn đen vẫn đầy trên mặt. Mình thấy bất lực và nghĩ rằng cả đời này sẽ phải sống chung với mụn. Một lần, mình thấy đứa bạn chia sẻ đường link trị mụn tận gốc bằng Blue Light, mình kích vào và thấy công nghệ này khá ok nên đã đăng ký trị mụn ngay. Mình đã điều trị mụn đầu đen bằng Blue Light 4 lần tất cả. Sau lần cuối cùng, mình thấy lỗ chân lông đã được se nhỏ lại, da bớt bóng nhờn và điều tuyệt vời là mụn đầu đen đã bay đi sạch.

Bùin Nghị (22 tuổi, Sinh viên, Hà Nội)

Từ hồi ra Hà Nội học Đại học, mặt mình bắt đầu bị mọc mụn trứng cá. Mình nặn thấy nhân mụn đen, rất cứng và nhờn như mỡ. Mình thấy nhiều bạn gái đã tránh nhìn vào gương mặt mình mỗi khi nói chuyện làm mình buồn vô cùng. Mình quyết tâm sẽ lấy tiền học bổng để đi trị hết mụn trên mặt. Tham khảo nhiều nơi, mình quyết định chọn trị mụn bằng công nghệ Blue Light cho hiệu quả và an toàn. Sau 5 lần bôi rồi chiếu, mặt mình đã hết hẳn nhờn và mụn đen. Bác sĩ cam kết trị mụn bằng Blue Ligt thì đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn nên mình rất yên tâm.

Tạ Thị Duyên (25 tuổi, Y tá, Yên Bái)

Em là y tá mà gương mặt bị mọc nhiều mụn và bóng nhờn. Mọi người lại hay để ý khiến em làm việc mà cứ luống ca luống cuống. Em thấy xấu hổ và tự ti về nhan sắc của mình vô cùng. Tháng trước, khi đi dự Hội nghị dưới Hà Nội, em thấy bác sĩ giới thiệu công nghệ trị mụn mới của Mỹ là Blue Light thì thích quá, nên đăng ký ngay. Em cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau mỗi lần điều trị. Trị 4 lần là kết thúc xong xuôi, em thấy da em vừa hết mụn, lại mềm mịn và giảm hẳn dầu nhờn. Bây giờ thì em thấy thật sự tự tin mỗi khi gặp gỡ mọi người.

Trần Văn Tĩnh (26 tuổi, Biên tập viên, Hà Tĩnh)

Từ trước đến giờ, mình chẳng bao giờ bị mụn trứng cá. Nhưng không hiểu sao gần đây mặt mình lại nổi rất nhiều mụn. Mụn tuy không sưng đỏ nhưng lại mọc chi chít và có màu đen sì khiến mình rất khổ tâm. Mình có đọc nhiều tài liệu hướng dẫn cách trị mụn, nhưng mình thấy hơi mất thời gian. Tháng trước, 1 bạn gái cùng công ty khoe đã trị mụn bằng Blue Light ở thẩm mỹ viện Đông Á rất nhanh và hiệu quả nên mình đã tìm hiểu và đăng ký đi trị mụn ngay. Sau khi trị mụn xong, gương mặt mình đã hết mụn và sạch sẽ hơn rất nhiều.