HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá khách hàng trị mụn bọc, trị mụn mủ Blue Light

Ngày đăng: 19/11/2013 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

[post_social_1_0_0]

Đặng Thị Ngọc (32 tuổi, Phóng viên, Hà Nội)

Tôi bị mọc nhiều mụn bọc, mụn mủ mấy năm nay, bôi thuốc cũng chẳng hết, lại thêm nhiều vết thâm đen. Nhìn da dẻ mọi người hồng hào, nhẵn mịn tôi ghen tị vô cùng. Vào các diễn đàn, thấy chị em mách nhau có công nghệ Blue Light trị sạch được mụn nhọt. Tôi vào ngay trang web của thẩm mỹ viện xem thì thấy công nghệ này được Bộ Y tế cấp phép nên chắc là an toàn, lại cung cấp thêm cả dưỡng chất để dưỡng da nữa nên cũng khá yên tâm. Tôi liền đặt lịch ngay và hai hôm sau thì đến điều trị. Liệu trình trị mụn bọc, trị mụn mủ bằng Blue Light của tôi tất cả là 5 lần. Sau lần thứ 5, mặt tôi hết sạch mụn và không còn vết thâm như trước nữa.

Cao Thị Thùy Linh (29 tuổi, Giáo viên, Ninh Bình)

Mặt mình nhiều mụn mủ trắng, sưng to và rất đau. Nhiều nhất là trên mũi, trán và quanh cằm. Mình lo lắng vô cùng, chỉ sợ mụn hết thì mặt lại đầy sẹo rỗ. Một em sinh viên khuyên mình nên đi chữa mụn bằng Blue Light trên Hà Nội. Trước đây da em cũng nhiều mụn nhưng đã chữa khỏi hoàn toàn. Thấy gương mặt em nhẵn mịn lại hồng hào, mình thích quá nên đã gọi điện đến thẩm mỹ viện đăng ký trị mụn ngay. Blue Light không chỉ giúp mình trị mụn bọc, mụn mủ hiệu quả, mà còn xóa thâm đen và dưỡng da giúp mình nữa.

Trần Văn Hiệp (21 tuổi, Sinh viên, Hải Phòng)

Mình tên là Hiệp, sinh viên trường Xây dựng. Mình bị mụn từ năm cấp 3, nhưng dạo gần dây mình thực sự thấy lo lắng vì mụn ngày càng nghiêm trọng, to và sưng đỏ lại có nhiều mủ. Mình là con trai nên rất ngại hỏi các bạn gái xem trị mụn bằng cách nào. Một lần vào facebook, thấy đường link trị mụn bọc, trị mụn mủ tận gốc bằng Blue Light, mình đã xem rất kỹ rồi quyết định đăng ký điều trị luôn. Sau 3 lần điều trị, tình trạng mụn đã giảm hẳn, sau 5 lần thì mặt mình đã hết sạch mụn.

Phạm Thanh Thủy (26 tuổi, Thiết kế, Nam Định) 

Da mình thuộc loại da nhờn, nên thường bóng dầu và có nhiều mụn mủ trắng. Nhiều lần mình đã định đi trị mụn nhưng lại sợ đắt. May sao hồi tháng trước, đứa bạn thân đã mách mình có công nghệ trị mụn rất hiệu quả mà giá cả lại phải chăng ở thẩm mỹ viện Đông Á. Mình liền tìm hiểu ngay rồi gọi điện tư vấn và ngày hôm sau thì đến điều trị. Sau mỗi lần trị mụn bọc, mụn mủ bằng Blue Light, mình cảm nhận thấy rõ mụn đã bay đi, da dẻ nhẵn mịn và hồng hào hơn. Sau cả liệu trình thì mặt mình đã sạch hoàn toàn mụn nhọt và bớt bóng nhờn hơn trước.