Chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Acne Plus update 2016

Blue Light - Công nghệ trị mụn mới nhất của Mỹ, được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả điều trị mụn vượt trội. Phương pháp đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và được hàng triệu khách hàng tin dùng. Dưới đây là bảng giá mới nhất về công nghệ Blue Light mời các bạn cùng xem.

Acne Plus – Công nghệ trị mụn mới nhất của Mỹ, được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả điều trị mụn vượt trội. Phương pháp đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và được hàng triệu khách hàng tin dùng. Dưới đây là bảng giá mới nhất về công nghệ Acne Plus mời các bạn cùng xem.

Liệu trình: 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Điều trị mụn Acne Plus 1.2 60

Cơ chế và liệu trình điều trị

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Acne Plus là phương pháp kết hợp hoàn hảo công nghệ Oxy jet và công nghệ ánh sáng quang học mang đến công thức trị mụn kép từ trong ra ngoài, vừa trị sạch mụn (trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám…), vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt, xóa thâm ngừa sẹo hiệu quả. Hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, không thâm sẹo, da hết mụn sáng hồng mịn màng.

Tri-mun-cap-toc

Cơ chế và liệu trình điều trị mụn công nghệ Acne Plus

– Liệu trình điều trị thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người đang gặp phải.

Lưu ý: 

– Trong thời gian điều trị mụn bạn nên tuân thủ đúng phác đồ trị liệu của bác sĩ

– Ghi chú và làm theo hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ

– Chăm sóc da mụn đúng cách từ chuyên gia

Trên đây là bảng chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Acne Plus mới nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/