HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Acne Laser bao nhiêu?

Ngày đăng: 10/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/03/2018

[post_social_1_0_0]

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Mai Hạnh, 25 tuổi. Gần đây tôi có đọc được thông tin bên Thẩm mỹ viện Đông Á mới áp dụng công nghệ trị mụn mới Acne Laser. Vì thấy review dịch vụ mọi người chia sẻ rất tốt nên tôi cũng khá mong chờ vì mụn trên mặt và lưng của tôi rất nhiều, khiến nhiều năm làm tôi rất tự ti nhưng vẫn chưa có cách nào trị dứt điểm. Vậy chuyên gia có thể cung cấp thêm thông tin về chi phí và kết quả trị mụn trứng cá bằng công nghệ này là bao nhiêu không ạ? Tôi cảm ơn!

Chi-phi-tri-mun1

Chi phí trị mụn triệt để bằng công nghệ Acne Laser bao nhiêu?

star Trả lời

Mai Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với thắc mắc của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí trị mụn trứng cá CN Ance Laser bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp trị mụn bằng công nghệ Ance Laser với mức giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Trị mụn trứng cá Acne Laser 0,6 10

Trị mụn Ance Laser hiệu quả như thế nào?

Thực tế đã chứng minh, công nghệ này mang lại hiệu quả trị mụn cao do đó bạn có thể yên tâm thực hiện. Cụ thể như sau:

– Sạch mụn, không tái phát

Năng lượng Acne Laser tác động sâu xuống lớp hạ bì, trực tiếp tấn công và phá vỡ ổ vi khuẩn gây mụn, làm sạch mụn, điều tiết bã nhờn, kháng viêm và giảm sưng mụn.

– Da sạch – sáng – hồng – mịn

Bước sóng 1064 nm và dài ảnh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s xuyên qua bề mặt và lớp biểu bì da, làm sạch, ngăn mụn mới phát sinh, đồng thời kích thích quá trình tự dưỡng ẩm, phụ hồi của làn da, giúp làn da Sáng – Hồng – Sạch – Mịn.

Chi-phi-tri-mun

Hiệu quả trị mụn CN Ance Laser

Hiệu quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Liệu trình ngắn, đảm bảo an toàn

Sau liệu trình 21 ngày, da sạch mụn, đặc biệt Acne Extra sẽ tự tiêu mụn mà không cần phải nặn mụn, đảm bảo không đau đớn, không biến chứng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói điều trị mụn và chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Acne Laser; tuy nhiên, để biết mức giá điều trị cụ thể cho tình trạng mụn hiện tại của Mai Hạnh, mong rằng bạn có thể bớt chút thời gian trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm trị mụn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị mụn công nghệ Acne Laser – Da Sạch mụn, Sáng, Hồng, Mịn màng

star Ưu điểm vượt trội của CN trị mụn Acne Laser số 1 Hoa Kỳ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499