HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ laser acne bao nhiêu tiền? TMV Đông Á

Ngày đăng: 05/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/03/2018

[post_social_1_0_0]

hoi Câu hỏi: Cháu bị mụn mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết chi phí điều trị mụn bao nhiêu tiền, có mất nhiều thời gian không và hiệu quả như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thùy Dung, 18 tuổi, Bắc Giang).

tri-mun-gia-bao-nhieu

Trị mụn giá bao nhiêu tiền? – Hình ảnh minh họa

dap Trả lời:

Chào Thùy Dung!

Theo chia sẻ, bạn đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng chưa có được kết quả khả quan nên định áp dụng dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao. Đây là hướng giải quyết phù hợp để có thể trị mụn hiệu quả. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị mụn hết bao nhiêu tiền? – Thời gian thực hiện

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ trị mụn Laser Ance mang đến hiệu quả cao, với mức chi phí điều trị mụn cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Trị mụn trứng cá Acne Laser 0,6 10

Lưu ý: Bạn sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, xác định tình trạng mụn và tư vấn áp dụng

phương pháp trị mụn phù hợp, cho hiệu quả cao.

Thực tế cho thấy, chi phí trị mụn ở mỗi địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ khác nhau có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như.

+ Công nghệ trị mụn được áp dụng mang lại hiệu quả như thế nào?

Công nghệ trị mụn tiên tiến, cho kết quả cao sẽ có mức chi phí cao hơn các công nghệ thông thường. Hiện nay, theo đánh giá của chuyên gia, Laser Ance là giải pháp trị mụn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

chi-phi-tri-mun

Trị mụn triệt để bằng ánh sáng Laser Ance

Bác sĩ nào thực hiện điều trị mụn

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tới giá trị mụn do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Cơ sở vật chất, chế độ bảo hành (quyền lợi khách hàng)

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí trị mụn. Tại các cơ sở có chế độ bảo hành hay các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng thường có mức chi phí cao hơn.

2. Hiệu quả trị mụn như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi trị mụn bao nhiêu tiền, hiệu quả trị mụn nhanh cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

– Trị sạch mụn, không lo tái phát. Hiệu quả từ 80 – 100% (Hiệu quả trị mụn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ mụn của mỗi người)

– Vùng da sau trị mụn sáng – sạch, hồng và mịn màng

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí điều trị mụn bao nhiêu, thời gian và hiệu quả khi trị mụn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: