Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi nhanh nhất

Nghệ được biết đến từ lâu như một phương thức trị thâm mụn đơn giản, hữu hiệu. Để làn da sạch thâm mụn và trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống, hãy áp dụng cách trị thâm mụn bằng nghề tươi nhanh nhất dưới đây.

Nghệ được biết đến từ lâu như một phương thức trị thâm mụn đơn giản, hữu hiệu. Để làn da sạch thâm mụn và trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống, hãy áp dụng  cách trị thâm mụn bằng nghề tươi nhanh nhất dưới đây.

1. Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi + sữa chua+ mật ong

Chuẩn bị:

– 2 thìa cafe tinh bột nghệ vàng.

– 1 hộp sữa chua không đường

– 2 thìa canh nhỏ mật ong

Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi nhanh nhất

Tinh bột nghê, mật ong và sữa chua là sự kết hơp tuyệt vời

Thực hiện:

Trộn đều tinh bột nghệ, mật ong và sữa chua cho đến khi hỗn hơp trở nên đặt sệt, rồi thoa hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 20- 30 phút, rồi rửa thật sạch mặt bằng nước lạnh, kết hợp massage khoảng 15- 10 phút. Lưu ý, trước khi thoa hỗn hơp trị mụn này lên mặt, bạn nên rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để các dưỡng chất trong hỗn hợp có khả năng thẩm thấu sâu vào trong da.

Lưu ý: Nên thực hiện mặt nạ cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi này hàng ngày để làn da thêm khỏe mạnh, mịn màng. Đồng thời, để bảo quản hỗn hợp này trong một tuần, bạn nên đựng trong lọ thủy tinh rồi để vào ngăn mát trong tủ lạnh.

2. Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi + bột yến mạch+ mật ong+ dầu hạnh nhân

Chuẩn bị:

– 2 thìa cafe tinh bột nghệ

– 1 thìa cafe bột yến mạch

– 1 thìa cafe mật ong

– 1/2 thìa cà phê dầu hạnh nhân

Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi nhanh nhất

Nghệ là nguyên liệu làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng

Thực hiện:

Để thực hiện cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi này bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp bên trên cho đến khi đặc sệt rồi dùng để đắp lên mặt, kết hợp massage da mặt từ 15- 10 phút. Để các dưỡng chất có điều kiện thẩm thấu vào sâu trong da, nên nên rửa mặt sạch bằng nước ấm trước đó. Cuối cùng, rửa thật sạch mặt bằng nước lạnh một lần nữa.

Lưu ý: Để điều trị mụn, bạn nên kiên trì thực hiện biện pháp này 1 tuần/ 2 lần. Sau vài tháng, bạn sẽ thấy làn da mình trắng sáng, căng mịn lên trông thấy.

3. Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi + cám gạo+ sữa chua

Chuẩn bị:

– 1 thìa tinh bột nghệ vàng

– 1 thìa cám gạo

– 1 thìa sữa chua

Cách trị thâm mụn bằng nghệ tươi nhanh nhất

Mặt bạ bột nghệ cám gạo sữa chua giúp da sáng khỏe, hồng hào

Thực hiện:

Trộn đều nguyên liệu trên cho đến khi thu được một hỗn hợp sền sệt thì dùng đắp lên mặt từ 20-30 phút, kết hợp massage rồi rửa lại thật sạch mặt bằng nước lạnh. Lưu ý để hiệu quả đắp mặt nạ nhanh chóng, bạn nên rửa mặt bằng nước ấm trước khi thực hiện đắp mặt nạ.

Trên đây là cách trị thâm mụn từ nghệ tươi, tuy nhiên để chữa trị mụn hiệu quả, bạn nên tham khảo phương pháp trị mụn công nghệ  Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn ưu việt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Nhờ sự tích hợp thông minh giữa 2 công nghệ trị mụn tiên tiến bao gồm công nghệ Oxy Led và công nghệ quang học, Blue Light mang đến kết quả trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ trị mụn Blue Light đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để biết thêm chi tiết.