HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả của cô nàng FA

Ngày đăng: 26/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

[post_social_1_0_0]

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả giúp Hồng Liên nhanh chóng chấm dứt tình trạng FA, lấy lại sự tự tin vào bản thân, tình yêu và cuộc sống.

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả-1

Tìm ra cách trị mụn hiệu quả giúp L lấy lại sự tự tin vào bản thân

FA vì mặt nhiều mụn trứng cá

Hồng L (27 tuổi) vẫn luôn thắc mắc không hiểu tại sao chúng bạn đã lần lượt lên xe hoa về nhà chồng rồi con bế con bồng mà mình vẫn còn FA. Mỗi lần gặp gỡ bạn bè, câu hỏi đầu tiên là L nhận được là “Có người yêu chưa?” rồi “Khi nào thì định lấy chồng”. Có phải vì L đểnh đoảng hay quá kén chọn gì đâu. L cũng có chút nhan sắc, mũi cao, mắt đẹp và miệng luôn mỉm cười rạng rỡ, nhưng mặt lại mọc nhiều mụn trứng cá. Nhiều khi L soi gương và nghĩ có thể mình FA chỉ vì mặt có nhiều mụn trứng cá. Nghĩ tới nghĩ lui, L quyến định phải tìm cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả để nhanh chóng chấm dứt tình trạng FA.

Hành trình trị mụn gian nan

Hành trình trị mụn của L quả thật là vô cùng gian nan. Thấy ai mách cách nào hiệu quả L lại mau chóng thực hiện ngay, từ việc xát chanh, cà chua lên mặt đến việc tự chế mặt nạ khoai tây, lòng trắng trứng gà và mật ong. Nhưng chẳng cách nào hiệu quả, lại khiến da ngứa ngáy nhiều hơn.

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả-2

Hành trình trị mụn của L vô cùng gian nan

Nghe đứa bạn khuyên phải bôi kem mới khỏi được L cũng nhanh chóng cậy hết nhân mụn rồi bôi kem lên từng nốt mụn những mong cách này sẽ mau chóng trị được những nốt mụn cứng đầu trên mặt. Không như mong đợi của L, chỉ sau một tuần, tình trạng mụn trên mặt ngày càng nặng hơn, nhiều mụn mủ và vết thâm xuất hiện khiến L thực sự cảm thấy vô cùng lo lắng.

Tìm ra cách trị mụn nhanh và hiệu quả

Không dám tin vào cách tự trị mụn của mình, cũng không nghe theo lời các “bác sĩ truyền miệng” nữa, L đi khám da liễu và được biết mụn trứng cá trên mặt L thuộc dạng mụn bọc, mụn mủ sưng viêm – tình trạng nặng nhất của mụn trứng cá – nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách, mụn sẽ làm tổn thương cấu trúc da, gây ra các ổ ép xe và để lại sẹo rỗ vĩnh viễn trên mặt. Bác sĩ khuyên L nên trị mụn tận gốc và vĩnh viễn bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ – công nghệ Blue Light.

Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả-3

Công nghệ Blue Light trị mụn trứng cá tận gốc và vĩnh viễn

L được biết đây là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả được hàng triệu khách hàng tại Mỹ, Anh, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Blue Light sẽ cung cấp oxy tươi để thanh lọc, giảm sừng hóa và nuôi dưỡng tế bào da đang bị tổn thương do mụn. Sau đó, dải ánh sáng xanh với bước sóng đặc biệt sẽ chiếu trực tiếp lên vùng mụn trứng cá, hút sạch mủ, vi khuẩn và độc tố, lấy hết cồi nhân mụn, đồng thời nhanh chóng se nhỏ lỗ chân lông và tái tạo tế bào da mới. L đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn cách trị mụn này. Kết thúc quá trình điều trị, làn da L đã trở nên mềm mại và trắng hồng rạng rỡ.

Blue Light không chỉ là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả, mà còn giúp L nhanh chóng lấy lại sự tự tin vào bản thân, tình yêu và cuộc sống.

(Theo Làng tám – Eva)