Cách trị mụn trứng cá CN Ance Extra bao nhiêu lần mới khỏi?

Em năm nay đã hơn 30 tuổi nhưng mụn trứng cá vẫn mọc và để lại vết thâm. Trước đó, em đã từng áp dụng một số biện pháp tự nhiên nhưng không khỏi được, nên đang có ý định chữa trị bằng công nghệ Blue Light tại TMV Đông Á. Tuy nhiên, em còn thắc mắc không biết CN này có trị sạch mụn và vết thâm trên mặt được không? Phải chữa bao nhiêu lần thì mới khỏi. ( Nguyễn Thị Trà, 32 tuổi, Thái Nguyên).

Em năm nay 25 tuổi, có nhiều mụn trứng cá và vết thâm trên mặt. Trước đó, em đã từng áp dụng một số biện pháp tự nhiên nhưng không khỏi được, nên đang có ý định chữa trị bằng công nghệ Ance Extra tại TMV Đông Á. Tuy nhiên, em còn thắc mắc không biết CN này có trị sạch mụn và vết thâm trên mặt được không? Phải chữa bao nhiêu lần thì mới khỏi. Chi phí có đắt không? ( Nguyễn Thị Trà, 32 tuổi, Thái Nguyên).

Chị Trà thân mến!

Mụn trứng cá là tình trạng thường gặp mà nguyên nhân có thể là do thói quen sinh hoạt hoặc mất cân bằng nội tiết trong cơ thể. Thực tế như chị chia sẻ, các phương pháp trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên thường không đem lại hiệu quả trị mụn như mong muốn do chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt và không tiêu diệt được tận gốc nguyên nhân gây mụn.

Trị mụn Ance Extra bao lần thì khỏi? Hiệu quả ra sao?

Để trị mụn hiệu quả trong trường hợp của chị, lựa chọn công nghệ CN Ance Extra là hoàn toàn đúng đắn. Đây là công nghệ trị mụn hoạt động dựa trên cơ chế triệt tiêu cồi nhân mụn bằng năng lượng Laser quang âm 5-20nano/s đồng thời kiểm soát quá trình tăng sinh bã nhờn, thúc đẩy tái tạo tế bào da, mang lại hiệu quả trị mụn cao. Liệu trình điều trị mụn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng (tối đa 21 lần trong 3 tuần).

HVN_9794

Trị mụn trứng cá công nghệ Ance Extra

– Khi được chiếu xạ vào da, ánh sáng Laser quang âm sẽ tác bộng vào bên trong biểu bì da để phá vỡ cồi nhân mụn và tiêu diệt ổ vi khuẩn thường trú gây viêm nhiễm, giúp trị mụn trứng cá hiệu quả.

– Đặc biệt, năng lượng Laser bước sóng 1064nm đi sâu vào sâu trong da điều tiết quá trình tăng sinh bã nhờn, tăng tường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên khỏe mạnh, mờ dần vết thâm chỉ sau liệu trình ngắn.

Chi phí trị mụn công nghệ Ance Extra là bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức chi phí trị mụn như sau:

Liệu trình Hiệu quả Giá dịch vụ (VND/ lần)
1 lần Sạch da, điều tiết bã nhờn, sáng mịn da 600.000
7 lần Sạch da, điều tiết bã nhờn, kháng viêm, giảm mụn viêm, sưng 600.000
14 lần Sạch mụn, điều tiết bã nhờn, da sáng mịn 600.000
21 lần Hết mụn đang có, ngăn ngừa và kiểm soát mụn mới phát sinh, da sáng mịn, điều tiết bã nhờn 600.000

==> Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Để biết chi tiết hơn, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499