Cách trị mụn trứng cá bằng mơ và chuối

Mơ và chuối không chỉ là những trái cây thơm ngon, bổ dưỡng mà còn là nguyên liệu không thể thiếu trong công cuộc trị mụn trứng cá và làm đẹp da...

Mơ và chuối không chỉ là những trái cây thơm ngon, bổ dưỡng mà còn là nguyên liệu không thể thiếu trong công cuộc trị mụn trứng cá và làm đẹp da…

Quả mơ: Bí quyết trị mụn trứng cá từ thiên nhiên hiệu quả

Trị mụn trứng cá bằng mơ và chuối

Bạn có thể dùng quả mơ để trị mụn trứng cá, lựa chọn những quả mơ ngon và chín để trị mụn trứng cá tốt nhất. Hãy xay thật nhuyễn những trái mơ và cho thêm một vài giọt oliu vào và đắp mặt. Bằng cách này sẽ lấy đi mụn đầu đen trên khuân mặt bạn nam.
Để trị mụn cho nam giới có hiệu quả cao, các bạn nam cũng cần chú ý một số những điều sau đây:
– Khi cạo râu các bạn cẩn thẩn, rất có thể mụn mọc nhiều cằm và khi đó cạo râu bạn cố gắng tránh lưới dao nam ra không sẽ bị cạo vào mụn trứng cá.
– Đàn ông thường có xu hướng là không cẩn thận chăm sóc da mặt như chị em phụ nữ, tuy nhiên cố gắng rửa mặt sạch sẽ hàng ngày để cho da được thông thoáng, và mụn trứng cá không bị viêm nhiễm.
– Hãy sử dụng kem dưỡng da nhé, đàn ông có xu hướng không quan tâm những vấn đề kem dưỡng da, tuy nhiên đây là một sai lầm, da đàn ông cũng cần đươc chăm sóc rất cẩn thận vì vậy hãy dùng kem dưỡng da để dưỡng cho da.

Trị mụn trứng cá bằng chuối: Phương pháp trị mụn an toàn, hiệu quả

Trị mụn trứng cá bằng mơ và chuối2

Chuối cũng là một cách trị mụn trứng cá bằng hoa quả rất hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ vỏ chuối, và đem nghiền nát chuối, sau đó bạn trộn với 1 thìa cà phê mật ong, nó sẽ tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó thì đắp hỗn hợp đó lên mặt. Sau khoảng 20 – 25 phút thì bạn đi rửa sạch bằng nước.Mỗi ngày làm một lần sẽ giúp trị mụn trứng cá rất tốt.

 Trị mụn trứng cá bằng mơ và chuối có ưu điểm trị mụn tự nhiên hiệu quả, nhưng lại tốn nhiều thời gian của bạn. Với sự phát triệt của khoa học, công nghệ trị mụn đầu đen triệt để Blue Light ra đời, công nghệ Blue Light được cho là liệu pháp thông minh nhất để trị mụn đầu đen triệt để và nhanh chóng. >>>Khám phá công nghệ: Trị mụn trứng cá Blue Light