HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị mụn trên mặt CN Blue Light có để lại biến chứng không?

Ngày đăng: 28/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2020

[post_social_1_0_0]

Bác sĩ ơi. Mặt cháu lên mụn nhiều quá mà mãi không khỏi. Cháu đã từng lên diễn đàn và được chia sẻ là nên áp dụng công nghệ cao Blue Light để chữa. Nhưng mà cháu đang lo lắng không biết cách trị mụn trên mặt CN Blue Light có để lại biến chứng gì sau này không? Phải chữa bao nhiêu lần mới khỏi được ạ ( Hoàng thị Tuyết Mai, 17 tuổi, Quốc Oai).

Tuyết Mai thân mến!

Sự thay đổi hormone nội tiết tố trong cơ thể là nguyên nhân chính khiến da mặt nổi mụn ở tuổi dậy thì. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng mặt mụn của bạn có thể chữa khỏi nhờ áp dụng CN trị mụn Blue Light. Vậy cách trị mụn trên mặt bằng phương pháp này có để lại biến chứng gì không? phải chữa bao nhiêu lần mới khỏi? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Trước hết, cần khẳng định rằng, Blue Light là công nghệ trị mụn được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn. Trong đó, ánh sáng quang học Blue Light có bước sóng ngắn sẽ tác động vào biểu bì da, phá vỡ cồi nhân mụn đồng thời triệt tiêu vi khuẩn thường trú dưới nang lông mà không gây tổn thương nhiệt hay làm tổn thương đến cấu trúc da.Hơn nữa, oxy tinh khiết để thấm thấu vào da được cô đặc từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây kích ứng hay để lại biến chứng nào.

Về số lần điều trị mụn, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám, soi da. Căn cứ vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định số lần điều trị mụn trứng cá phù hợp. Thông thường, thời gian điều trị mụno từ khoảng 3 – 5 lần. Mỗi lần cách nhau 5 – 7 ngày.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.