HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị mụn ở cằm nhanh, hiệu quả dứt điểm sau 2 tuần

Ngày đăng: 24/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 26/10/2016

[post_social_1_0_0]

Mụn cám mụn đầu đen xuất hiện ở cằm là một trong các vấn đề thường gặp về da. Tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ khiến chị em tự ti và ảnh hưởng không nhỏ tới việc trang điểm. Đừng lo, với cách trị mụn ở cằm nhanh, hiệu quả dứt điểm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Nguyên nhân gây xuất hiện mụn ở cằm

cach-tri-mun-o-cam

Nguyên nhân gây xuất hiện mụn ở cằm do đâu

Mụn xuất hiện ở cằm thường là mụn đầu đen và mụn cám, những mụn này có nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có: Rối loạn nội tiết tố, do chế độ làm việc sinh hoạt không điều độ, hoặc các tác động của môi trường bên ngoài. Hoặc do bạn không vệ sinh kỹ vùng cằm, hay tì tay, dùng tay xoa lên cằm, lạm dụng mỹ phẩm, không tẩy trang kỹ… Trước khi áp dụng cách trị mụn ở cằm bạn cần hạn chế những nguyên nhân gây mụn này để tránh mụn mọc nhiều hơn.

Cách trị mụn ở cằm thông thường không mang lại hiệu quả

Để trị mụn ở cằm nhiều người áp dụng các phương pháp truyền thống như trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, tỏi, trứng gà, mật ong, gừng, nghệ… hoặc dùng kem, thuốc bôi trị mụn. Tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp này không cao, thường phải áp dụng nhiều lần và mãi mãi vì không mang lại kết quả trị mụn dứt điểm. Hầu hết chúng ta đều thất bại bằng những cách trị mụn ở cằm truyền thống này.

cach-tri-mun-o-cam-2

Cách trị mụn ở cằm bằng nguyên liệu tự nhiên

=> Các cách trị mụn siêu dễ, siêu hiệu quả, siêu rẻ, siêu nhanh bằng nguyên liệu tự nhiên

Giải pháp trị mụn ở cằm nhanh và triệt để nhất

Các chuyên gia da liễu đầu ngành nói rằng, để trị mụn hiệu quả nhanh và dứt điểm cần áp dụng giải pháp khoa học. Làm tác động trực tiếp tới chân mụn, khắc phục đúng điểm hình thành mụn và đẩy lùi các nguyên nhân gây mụn. Làm được điều này công nghệ Blue Light là cách trị mụn ở cằm hiệu quả hơn cả, được đánh giá cao về mức độ nhanh chóng và tính triệt để.

Đây là công nghệ trị mụn cám bằng ánh sáng quang học tiên tiến nhất Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện nay. Nhờ kết hợp giữa 2 công nghệ trị mụn tiên tiến là ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy jet, Blue Light trị mụn cám triệt để tới 98% đồng thời xóa sạch thâm sẹo, giúp vùng da điều trị sáng mịn chỉ sau liệu trình ngắn.

cach-tri-mun-o-cam-3

Giải pháp trị mụn ở cằm nhanh và triệt để nhất

Xem chi tiết Công Nghệ: : Trị mụn cám Blue Light – Thổi bay mụn cám sau hai tuần thực hiện.