Cách trị mụn đầu đen từ nguyên liệu dễ kiếm ứng với 3 cấp độ mụn

Mụn đầu đen với nhiều cấp độ, đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực của nhiều người, gieo tâm lý e ngại tự ti trong giao tiếp. Do đó, việc tìm ra cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng mức độ là vô cùng cần thiết để giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Mụn đầu đen với nhiều cấp độ, đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực của nhiều người, gieo tâm lý e ngại tự ti trong giao tiếp. Do đó, việc tìm ra cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng mức độ là vô cùng cần thiết để giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho mức độ nhẹ

Mụn đầu đen ở mức độ nhẹ là tình trạng đầu mũi xuất hiện nhiều nhân đen, trắng. Đối với mức độ này, bạn chỉ cần lấy tay nặn nhẹ là có thể ra được bã nhờn. Tuy là tình trạng nhẹ nhất nhưng nếu không được chữa trị đúng cách sẽ ngày càng biểu hiện nặng, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng mức độ

Sử dụng nước cốt chanh pha loãng để trị mụn đầu đen ở mức độ nhẹ

Để trị mụn đầu đen ở mức độ nhẹ, bạn có thể sử dụng nước cốt chanh pha loãng để rửa lên đầu mụn sau khi đã rửa sạch da mặt bằng nước ấm. Đây là cách trị mụn đầu đen hiệu quả bởi khi nước cốt chanh thẩm thấu vào da sẽ nhanh chóng loại bỏ bã nhờn, hỗ trợ tẩy bay tế bào chết, thanh lọc lỗ chân lông, hỗ trợ trị mụn đầu đen hiệu quả. Kiên trì áp dụng cách trị mụn này 2- 3 lần/ tuần để trị mụn hiệu quả.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho mức độ trung bình

Mụn đầu đen ở mức độ trung bình là tình trạng mụn đầu đen mọc lan rộng. Nếu dùng tay để nặn có thể lấy ra được bã nhờn. Tuy nhiên đối với mức độ này, lỗ chân lông (nơi bã nhờn, nhân mụn được lấy ra) đã dãn rộng. Do đó nếu vùng da bị mụn không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn dễ tích tụ và hình thành mụn nhân mụn nhanh chóng trở lại.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng mức độ

Sử dụng miếng lột mụn để chữa mụn đầu đen ở mức độ trung bình

Để hỗ trợ trị mụn đầu đen trong thường hợp này, bạn có thể sử dụng miếng dán lột mụn. Cách trị mụn tận gốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 vài miếng lột mụn ở siêu thị, dán vào vùng da bị mụn. Để yên sau khoảng 20 phút thì bóc ra, vệ sinh đầu mũi thật sạch bằng nước ấm. Kiên trì cách trị mụn đầu đen hiệu quả 1 lần/ tuần để ngăn ngừa nhân mụn hình thành.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho mức độ nặng

Mụn đầu đen khi biểu hiện ở mức độ nặng thường có nhân mụn nổi lên rõ ràng, lỗ chân lông thô to, da lúc nào cũng ở trong tình trạng tiết mồ hôi, nhìn bóng nhờn do lỗ chân lông tăng cường bài tiết. Đây là tình trạng mụn đã biểu hiện nặng, nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ trở nên viêm nhiễm, vô cùng nguy hiểm.

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng mức độ

Dịch vụ trị mụn tận gốc CN Blue Light tại TMV Đông Á

Trong trường hợp này, việc áp dụng các giải pháp thông trường không những không cho hiệu quả trị mụn triệt để, khả năng tái phát cao mà còn làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Do đó, chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng giải pháp công nghệ cao. Đây là cách trị mụn đầu đen hiệu quả, an toàn đồng thời cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Trong đó, Blue Light là công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận về sự an toàn hiệu quả. Nhờ sử dụng ánh sáng quang học, trị mụn đầu đen Blue Light tác động triệt tiêu tận gốc cồi nhân mụn đồng thời hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn thường trú dưới nang lông, giúp trị mụn đầu đen triệt để. Đồng thời, tinh chất Oxy tinh khiết sẽ thẩm thấu sâu để thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da mụn trở nên trơn phẳng, mịn màng.

 mui tenXem thêm : Khám phá khả năng trị mụn đầu đen của dầu dừa

Trên đây là các cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho từng cấp độ. Hi vọng giúp bạn khắc phục được tình trạng mụn đầu đen của mình, nhanh chóng lấy lại sự tự tin.