Cách trị mụn bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả?

Nhờ ưu điểm rẻ tiền, đơn giản, dễ thực hiện tại nhà, nguyên liệu tự nhiên là biện pháp được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách trị mụn bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết được chuyên gia chia sẻ dưới đây.

Nhờ ưu điểm rẻ tiền, đơn giản, dễ thực hiện tại nhà, nguyên liệu tự nhiên là biện pháp được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách trị mụn bằng thiên nhiên có thực sự hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết được chuyên gia chia sẻ dưới đây.

Chị em chia sẻ hiệu quả trị mụn bằng thiên nhiên.

Trị mụn bằng thiên nhiên là phương pháp trị mụn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số người sau khi đã kiên trì áp dụng.

Không biết do những nguyên nhân gì nhưng mặt cháu tự nhiên nổi nhiều mụn trứng cá. Sợ xấu hổ nên cháu tự lên mạng rồi áp dụng mấy cách trị mụn bằng thiên nhiên. Ban đầu cũng thấy đỡ, mụn không hết nhưng đầu mụn cũng xẹp xuống, không còn sưng tấy. Nhưng 1 tháng sau áp dụng thì kết quả không thuyên giảm mà còn thấy lan sang những vùng khác nhìn rất đáng sợ“. Bạn Tống Thị Trà, 21 tuổi, Tuyên Quang.

cach-tri-mun-bang-thien-nhien-1

 Cùng tâm trạng với bạn Trà, bạn Vũ Hải Lý ( 23 tuổi, địa chỉ email vuhaily@gmail.com.vn) chia sẻ: ” Mấy năm trước mặt mình cũng nổi nhiều mụn, không như bây giờ. Do không có điều kiện, mình chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để chữa trị. Ban đầu, cũng thấy đỡ nhưng chưa lúc nào mặt không hết mụn cả. Chắc do áp dụng nhiều loại, bây giờ tình trạng còn nặng hơn. Mình lo quá.”

Vì sao nguyên liệu tự nhiên không trị mụn tận gốc?

Theo như các chia sẻ trên đây, cách trị mụn bằng thiên nhiên chỉ có khả năng ức chế mụn phát triển mà không có khả năng trị mụn tận gốc, triệt để. Thậm chí, việc lạm dụng các nguyên liệu tự nhiên còn làm tình trạng mặt mụn trở nên lây lan, mất kiểm soát.

cach-tri-mun-bang-thien-nhien-2

Nguyên liệu tự nhiên không loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn

Lí giải điều này, chuyên gia da liễu khẳng định: Hầu hết các nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn và hoạt tính chống viêm trên bề mặt mà không có khả năng triệt tiêu tận gốc cồi nhân mụn, do đó không có khả năng trị mụn tận gốc.

Hơn nữa, da mặt bị mụn thường nhạy cảm và dễ trở nên viêm nhiễm. Sự lạm dụng có thể khiến vi khuẩn tăng cường hoạt động, làm tình trạng mặt mụn trở nên nghiêm trọng và càng trở nên khó chữa trị nếu không sớm áp dụng giải pháp phù hợp khác.

cach-tri-mun-bang-thien-nhien-3

Dịch vụ trị mụn triệt để Blue Light tại TMV Đông Á

Một trong những giải pháp trị mụn trứng cá được chuyên gia khuyên bạn nên tin tưởng sử dụng thay thế cho nguyên liệu tự nhiên là Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách trị mụn bằng thiên nhiên, BLue Light sử dụng dải ánh sáng quang học có năng lượng cực mạnh, tác động tận sâu bên trong hạ bì da, loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn đồng thời tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn thường trú dưới nang lông, đem đến kết quả trị mụn triệt để chỉ trong liệu trình ngắn.

Hiện nay, dịch vụ trị mụn Blue Light đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.