Trị mụn bằng mật ong phù hợp với loại da nào?

Mật ong là sản phẩm quý giá mà mẹ tự nhiên đã mang lại cho con người. Trong số các công dụng làm đẹp, cách trị mụn bằng mật ong giúp loại bỏ mụn đầu đen chính là một phương pháp tự nhiên vừa đơn giản, lại hiệu quả.

Câu hỏi: Mình bị mụn trứng cá không nhiều, chủ yếu là mụn đầu đen và mụn cám. Nhiều người bảo dùng mật ong trị mụn rất tốt nhưng em sợ bị dị ứng lắm. Không biết trị mụn bằng mật ong hợp với da nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị mụn bằng mật ong: đơn giản mà hữu hiệu

Trị mụn bằng mật ong phù hợp với loại da nào?

Mật ong là sản phẩm quý giá mà mẹ tự nhiên đã mang lại cho con người. Trong số các công dụng làm đẹp, cách trị mụn bằng mật ong giúp loại bỏ mụn đầu đen là chính vì thế khi bị mụn đầu đen bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu này để áp dụng.

Trị mụn bằng mật ong phù hợp với loại da nào? Dễ nhận thấy mật ong có độ ẩm cao, đồng thời chứa nhiều vitamin C nên phù hợp cho da khô. Đối với các nàng có làn da không hoàn toàn có thể dùng mật ong để trị mụn hoặc dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên để hiệu quả và an toàn bạn cần áp dụng đúng cách.

icon-2 Có thể bạn quan tâm: Trị mụn bằng mật ong – sáng da, sạch mụn, đơn giản, ít tốn kém 

tri-mun-bang-mat-ong

Trị mụn bằng mật ong phù hợp với da khô

Lưu ý: Trước khi trị mụn bằng mật ong để chắc chắn da mình có thực sự phù hợp với loại nguyên liệu này không hãy thử bôi mật ong nguyên chất lên da tay,Để khoảng 20 phút rồi theo dõi phản ứng, nếu không thấy có dấu hiệu dị ứng gì thì đó là da bạn phù hợp với nguyên liệu này.

Và để đạt được hiệu quả các các bạn nên áp dụng thường xuyên trong một thời gian lâu dài, cũng không nên lạm dụng quá nhiều, nên áp dụng trị mụn bằng mật ong 3 lần/ tuần là tốt nhất.

icon-2 Có thể bạn quan tâm: Làm sao để hết mụn triệt để?

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trị mụn bằng mật ong phù hợp với loại da nào. Hi vọng bài viết đáp ứng được điều bạn mong muốn. Nếu còn thắc mắc gì hãy tiếp tục gửi câu hỏi tới From tư vấn bên dưới, hoặc gọi tới số 1900 64 99 để được tư vấn trực tiếp.