HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014

Ngày đăng: 12/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2020

[post_social_1_0_0]

Thâm mụn không chỉ khiến khuôn mặt trở nên xấu xí mà còn là trở ngại lớn, khiến bạn tự ti trong công việc hàng ngày. Để giảm vết thâm mụn nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014 bằng công nghệ Blue Light dưới đây.

Cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014

Blue Light là cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014

Hiệu quả trị thâm mụn vượt trội của Blue Light

Đáp ứng nhu cầu điều chữa trị mụn của hàng ngìn chị em phụ nữ trên toàn thế giới hiện nay, Blue Light là công nghệ trị mụn ưu việt đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ ngiên cứu và ứng dụng thành công , đem đến kết quả vượt trội 3 trong 1 vừa trị thâm mụn, vừa trị mụn, đồng thời nuôi dưỡng làm da sáng mịn, hồng hào tận sâu bên trong nhờ sự tích hợp thông minh giữa 2 cách làm hết vết thâm mụn bao gồm công nghệ Oxy Led và công nghệ quang học Blue Light theo cơ chế:

Công nghệ Oxy jet: Sử dụng thiết bị cao áp phân ly, làm ion hóa chất trong không khí, tạo ra 98% oxy tinh khiết . Sau đó, Oxy tươi sẽ nhanh chóng được thẩm thấu sâu vào từng tế bào, loại bỏ hoàn toàn các hắc tố gây thâm da, đồng thời thanh lọc da, giúp chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Blue Light = công nghệ oxy jet + công nghệ quang học Blue Light

Công nghệ quang học Blue Light: Sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn đồng thời triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, đem đến kết quả tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Ngoài ra, các tinh chất oxy tinh khiết sẽ cung cấp dưỡng chất, tăng cường tuần hoàn máu, kích thích colagen, nuôi dưỡng da trắng mịn, hồng hào từ sâu bên trong. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà các công nghệ trị thâm mụn trước đó không có được.

Quy trình điều trị thâm mụn Blue Light

Tự hào là địa chỉ trị thâm mụn hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh vượt trội về cách làm hết vết thâm mụn hàng đầu Hoa Kỳ, thẩm mỹ viện Đông á còn cập nhật và thực hiện đảm bảo quy trình điều trị thâm mụn đạt chuẩn quốc tế.

Cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014

Quy trình điều trị thâm mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông á

Bước 1: Bác sĩ tiến hàng tư vấn, thăm khám và xác định tình trạng thâm mụn cho từng khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh da, sát khuẩn và thực hiện thẩm thấu tinh chất trị thâm mụn cho khách hàng.

Bước 3: Sử dụng công nghệ oxy jet cung cấp oxy tinh khiết vào sâu từng tế bào da

Bước 4: Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ nhân mụn và điều trị thâm mụn tận gốc

Bước 5: Bôi kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo ra cho khách hàng.

Đánh giá khách hàng điều trị thâm mụn Blue Light.

Đón đầu xu hướng làm đẹp 2014, thẩm mỹ viện Đông á là cơ sở đầu tiên tiếp nhận độc quyền và thực hiện thành công dịch vụ trị thâm mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông á. Ngay từ khi được ứng dụng, cách làm hết vết thâm mụn Blue Light đã nhận được sự quan tâm tin dùng và hàng trăm hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn Đoàn Thị Quỳnh (20 tuổi, Yên Hưng, Quảng Ninh) chia sẻ:

Từ lúc học cấp 3, da mặt mình nổi toàn mụn trứng cá. Do không biết cách chữa trị nên mặt mình giờ toàn vết thâm mặc dù mụn đã khỏi rồi. Thấy nhiều người có nước da trắng mịn mình ganh tỵ và xấu hổ lắm. Mãi đến khi lên Hà Nội học, được tiếp cận máy tính nhiều hơn, mình mới biết đến công nghệ trị thâm mụn Blue Light nên đến ngay thẩm mỹ viện Đông á gần chỗ ở để thực hiện trị sẹo thâm mụn. Nào ngờ, chi sau có vài lần thực hiện mà mặt mình đã hoàn toàn sạch vết thâm“.

Cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014

Bạn Đoàn Thị Quỳnh sau khi điều trị mụn Blue Light (Ảnh minh họa)

Bạn Bùi Ngọc Huyền ( 26 tuổi, Hải Hưng, Nam Định) chia sẻ:

Nhà mình nghèo mà nên mặt bị thâm mụn nhiều mà đến năm 20 tuổi mình cũng không có điều kiện để chữa trị. Hồi mới có người yêu, anh ấy cứ chê mặt mình đen và nhiêu mụn, nên không dám dẫn đến da mắt bạn bè. Bực mình quá mình đến ngay thẩm mỹ viện Đông á do chị họ giới thiệu để thực hiện. Chỉ sau có vài lần mà da mình sạch hết thâm mụn và còn trắng mịn hẳn ra. Từ ngày đấy đến giờ, cứ đi đâu là người yêu bắt đi cùng bằng được. Cảm ơn các bác sĩ nhé“.

Cách làm hết vết thâm mụn hiệu quả và an toàn 2014Thẩm mỹ viện Đông á: Địa chỉ hàng đầu để điều trị thâm mụn

Trên đây là thông tin về công nghệ trị mụn Blue Light và những chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ trị thâm mụn tại thẩm mỹ viện Đông á. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị thâm mụn này, liên hệ ngay tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.