Bạn đang “khổ sở” vì mụn, đừng bỏ qua bài viết này

Bạn đang "khổ sở" vì mụn, đừng bỏ qua bài viết này bởi nó thật sự là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về mụn và cách điều trị hiệu quả nhất.

Các nốt mụn khiến bạn trở nên tự ti, mặc cảm và lo lắng? Bạn đã áp dụng các cách khác nhau nhưng mụn vẫn ở “lì” đó? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ở dưới đây, nó thật sự hữu ích dành cho bạn và bất kì ai đang khổ sở bởi MỤN.

Mun-trung-ca

Cũng như bạn, rất nhiều người đang khổ sở vì mụn

Mụn xuất hiện do đâu?

Truy tìm căn nguyên dẫn đến sự nổi loạn của các nốt mụn trên da chính là bước nền tảng giúp bạn hiểu rõ cần làm gì để xóa sổ chúng. Sự sinh sôi, phát triển quá mức của vi khuẩn sống ở nang lông, rối loạn nội tiết tố, tăng sinh lượng dầu trên da…. là các nguyên nhân cơ bản nhất khiến bạn bị mụn.

Làm gì để trị mụn hiệu quả?

Theo bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Thành viên Hội da liễu Việt Nam) cho biết, để trị mụn hiệu quả cao chúng ta cần đảm bảo được các tiêu chí sau:

+ Giải quyết triệt để các nguyên nhân gây mụn bao gồm vi khuẩn sống ở nang lông và lượng dầu trên da

+ Tạo hiệu ứng kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, phục hồi tế bào da từ bên trong, ngăn chặn mụn hình thành và xuất hiện trở lại.

Hơn nữa, để trị mụn hiệu quả chúng ta tuyệt đối không nặn mụn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể xem thêm ở link sau:

gift-noel Xem thêm: Nặn mụn – Hành động nhỏ, hiểm họa lớn

Vi-sao-tri-mun-mai-ma-khong-khoi1

Để trị mụn hiệu quả cần tác động từ nhiều phía

Vậy, cách trị mụn nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Không thể phủ nhận rằng, có hàng loạt các cách thức có thể giúp bạn “xua đuổi” mụn tuy nhiên hiệu quả mà chúng mang lại đến đâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế cho thấy, các cách trị mụn thông thường như đắp mặt nạ, sử dụng thuốc uống hay kem bôi, dùng miếng dán lột mụn… không cho kết quả cao do chưa giải quyết được các tiêu chí trị mụn hiệu quả đã phân tích ở trên.

Hiểu rõ nguyên nhân gây mụn, cơ chế loại bỏ mụn, các chuyên gia hàng đầu của Singapore đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Ance Extra – Giải pháp trị sạch mụn, không nặn mụn chỉ sau liệu trình ngắn.

Không chỉ loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây mụn nhờ ứng dụng năng lượng Laser quang âm 5-20nano/s,  Acne Extra còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen tự nhiên cho da Sạch mụn, sáng, hồng, mịn màng. Đặc biệt, công nghệ này được chứng minh hiệu quả cho mọi trường hợp, mọi mức độ mụn.

Tri-mun-chuyen-doi1

Trị mụn hiệu quả công nghệ Ance Extra

Trên đây là những phân tích cơ bản nhất về nguyên nhân hình thành mụn, nguyên tắc điều trị và giải pháp mang lại hiệu quả cao được chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

tel:19006499

Hoặc

11

Chúc các bạn trị mụn thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/