HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Laser Acne – Bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực điều trị mụn

Ngày đăng: 27/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/08/2016

[post_social_1_0_0]

Hiệu quả – An toàn – Nhanh chóng là những mô tả chính xác về Laser Acne, giải pháp trị mụn mới được sáng tạo bởi các chuyên gia đầu ngành da liễu tại Singapore. Với nhiều khác biệt vượt trội, Laser Acne được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị mụn. Những so sánh và chứng minh thực tế dưới đây sẽ giúp khách hàng thấy rõ ưu điểm của công nghệ này.

TRI-MUN-3

Trị mụn công nghệ Laser Acne

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN LASER ACNE

Laser Acne được đánh giá là bước đột phá ngoạn mục trong lĩnh vực điều trị mụn bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trôi, khác biệt lớn so với các công nghệ trị mụn bằng ánh sáng hay tinh chất:

Đặc điểm so sánh

CN Laser Acne

CN trị mụn bằng ánh sáng

CN trị mụn bằng tinh chất
Cơ chế (nguyên tắc hoạt động) – Năng lượng Laser quang âm bước sóng 5-20nano/s xuyên qua 5 lớp cấu trúc của tế bào da, triệt tiêu nguyên nhân gây mụn.
– Ánh sáng Laser bước sóng 1064nm phục hồi tổn thương da, tái tạo tế bào.
– Sử dụng năng lượng ánh sáng để trị mụn (làm sạch da, diệt vi khuẩn gây mụn) – Sử dụng tinh chất, cung cấp dưỡng chất cho da, từ đó kiểm soát tình trạng mụn.
Kết quả trị mụn – Hết mụn (mọi loại mụn ở các mức độ khác nhau)
– Không tái phát mụn.
– Hiệu quả trị mụn đạt 70 – 85 (tùy từng trường hợp cụ thể).
– Mụn có thể mọc lại do cồi nhân mụn ở bên trong lớp hạ bì chưa được xử lý hoàn toàn.
– Hiệu quả dừng ở mức 60 – 75%.
– Dễ bị tái phát mụn.
Tính an toàn – Sử dụng năng lượng Laser quang âm có khả năng xuyên sâu tối ưu, tập trung tại vi điểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối – Có thể gây dị ứng, mẩn đỏ do ánh sáng có nhiều cường độ, bước sóng khác nhau – Thường xảy ra các tác dụng phụ như mẳn ngứa, đỏ vùng da trị mụn
Nặn mụn Không cần nặn mụn ==> Không xảy ra hiện tượng thâm, sẹo sau khi điều trị mụn – Cần nặn mụn trước khi chiếu ánh sáng trị mụn, nguy cơ thâm, sẹo cao – Cần nặn mụn do đó sau khi điều trị da thường bị thâm, sẹo
Thời gian

– Liệu trình 3 tuần, mỗi lần 10 phút.

– Không cần điều trị thâm, sẹo sau mụn

– Điều trị 1 lần

– Liệu trình 5-7 lần, mỗi lần cách nhau 3- 5 ngày
– Cần thêm thời gian điều trị thâm, sẹo

– Điều trị tiếp khi bị mụn trở lại

– Liệu trình 2 – 4 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày

– Cần thêm thời gian điều trị thâm, sẹo

– Điều trị khi mụn tái phát

mui-ten

CHỨNG MINH HIỆU QUẢ TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ LASER ACNE

Với những khác biệt vượt trội của mình, Laser Acne mang lại hiệu quả trị mụn như đúng mong đợi của khách hàng. Dưới đây là những minh chứng cụ thể:

Anhbaiviet-final-3 Hết mụn sau 1 liệu trình, không tái phát

Năng lượng Laser quang âm 5 – 20nano/s phá hủy toàn bộ cồi nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn sống ở nang lông, kiểm soát quá trình tăng sinh lượng dầu trên da của tuyến bã nhờn, xóa sổ hoàn toàn mụn, không tái phát.

Hình ảnh trước – sau điều trị mụn của khách hàng chính là minh chứng rõ nét nhất về hiệu quả của công nghệ Laser Acne.

Trị mụn triệt để 98%, không lo tái phát CN Blue Light

Chị Nguyễn Thị Lan Anh, Quảng Ninh đã tham gia dịch vụ trị mụn đầu đen

Trị mụn triệt để 98%, không lo tái phát CN Blue Light

Bạn Trần Nhật Linh, Hà Nội đã tham gia dịch vụ trị mụn Laser Acne

Hiệu quả trị mụn phụ thuộc vào mức độ mụn và cơ địa của mỗi người

Anhbaiviet-final-3 Da sạch – sáng – hồng mịn

Năng lượng ánh sáng Laser tạo hiệu ứng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, đẩy nhanh quá trình phục hồi các tế bào da bị tổn thương do mụn, đồng thời khơi thông lỗ chân lông, kiểm soát tình trạng tăng tiết bã nhờn của da. Nhờ đó, sau khi điều trị mụn, vùng da trở nên sáng – hồng – láng mịn.

Anhbaiviet-final-3 An toàn trong và sau thực hiện

Trước hết, trị mụn Laser Acne hoạt động theo cơ chế thông minh, không đòi hỏi nặn mụn do đó không làm trầy xước bề mặt da, không gây đau rát, khó chịu.

Năng lượng Laser quang âm với độ tập trung cao độ tại vi điểm, khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động chính xác vào vị trí mụn, không làm ảnh hưởng tới các mô và vùng da lân cận. Video dưới đây chứng minh cụ thể cho nhận định này:

Video trị mụn công nghệ Laser Acne

Anhbaiviet-final-3 Được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Thành viên Hiệp hội da liễu Việt Nam) nhận định:

Với việc sử dụng năng lượng Laser quang âm (năng lượng có khả năng tác động chính xác vào từng vị trí mong muốn và bước sóng an toàn cho làn da Á Đông), công nghệ Laser Acne cho hiệu quả cao trong điều trị mụn. Đặc biệt, ở góc độ chuyên môn, chúng tôi đánh giá cao phương pháp này bởi nó không đòi hỏi nặn mụn như các công nghệ khác, nhờ đó giảm thiểu tối đa các tổn thương cho da và tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng”.

Anhbaiviet-final-3 MÁCH BẠN

 

Hiện nay, công nghệ Laser Acne đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu trên 10 năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình trị mụn an toàn, đây được đánh giá là địa chỉ trị mụn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

tel:19006499

Hoặc

11

Nguồn: https://chuatrimun.com.vn/